Arena Cam Ranh – “Định nghĩa” lại chuẩn mực nghỉ dưỡng

Với mong muốn mang đến một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn mới với những trải nghiệm thú vị cho các du khách, Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình hoàn toàn khác biệt – nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí. Sự xuất hiện của The Arena cùng với những sự độc đáo mới lạ đã định nghĩa lại những chuẩn mực nghỉ dưỡng.

Arena Cam Ranh – Đi nghỉ là phải vui

Trong những năm gần đây, đi du lịch không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng và thay đổi không khí nữa, với nhiều du khách thường mong muốn tìm kiếm sự mới lạ và những giây phút giải trí thú vị. Nắm bắt được xu hướng đó, dự án Arena Cam Ranh được thiết kế theo đúng tiêu chí “đi nghỉ là phải vui”.

Không giống như hầu hết những sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường chỉ thuần về nghỉ ngơi mà tại Arena Cam Ranh còn sở hữu một hệ thống tiện ích giải trí đồ sộ, phục vụ nhu cầu vui chơi của các du khách. Từ những seafoodmarket, sky-bar, các tiện ích thể thao địa hình năng động, cho đến những tiện ích vui chơi giải trí cộng đồng, bể bơi 3 tầng… hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và những giây phút vui vẻ.

Arena Cam Ranh - Đi nghỉ là phải vui

Arena Cam Ranh – Đi nghỉ là phải vui

Riêng tư nhưng vẫn không thiếu những trải nghiệm cộng đồng

Với The Arena Cam Ranh, các du khách không chỉ được thưởng ngoạn không gian bình yên và sang trọng với những bữa ăn trong các nhà hàng cao cấp mà còn được tận hưởng nhiều hơn thế. Vẫn có sự riêng tư và an tĩnh, vẫn có những không gian riêng cho cả gia đình nhưng chỉ cần mở cửa bước chân xuống đường là cả một sự sôi động, được hòa mình vào một cộng đồng tươi vui trẻ trung, đầy màu sắc, giao thoa văn hóa và ẩm thực.

Các khu trong dự án tạo thành trục kết nối sôi động, mang đến một không gian nghỉ dưỡng độc đáo. Từ những lễ hội ẩm thực bốn mùa, những phố đi bộ, những seafood market, những sự kiện nghệ thuật đặc sắc… và ngay cả các căn Condotel cũng có không gian bếp chung… Có thể nói tại dự án The Arena Cam Ranh nghỉ dưỡng nhưng vẫn được trải nghiệm sự kết nối cộng đồng, thỏa mãn xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng của các du khách ngày nay.

Tiện ích Arena Cam Ranh

Riêng tư nhưng vẫn được hòa mình vào cộng đồng sôi động

Mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc

Hầu hết các khách sạn, resort, biệt thự tại khu vực Bãi Dài thường xây dựng chuẩn nghỉ dưỡng, nghĩa là đẳng cấp và sang trọng nhưng lại khá buồn tẻ. Hầu hết các du khách đến đây chỉ để nghỉ, ăn và tắm biển và chỉ khoảng 1-2 ngày là không còn nhiều để khám phá. Trong khi đó xu hướng nghỉ dưỡng chuẩn mực mới lại được định nghĩa hoàn toàn khác biệt đó là du lịch gắn kết với những ngành nghề khác tại địa phương, mang đậm bản sắc để tạo sự mới lạ va tăng trải nghiệm khám phá.

The Arena Cam Ranh đã làm mới những chuẩn mực du lịch và nghỉ dưỡng đó. Dự án là sự kết hợp các nhu cầu và tạo nên sự đa chiều để thỏa mãn du khách tốt hơn. Tại Arena Cam Ranh vừa mang tính hiện đại quốc tế mà vẫn giữ nguyên bản sắc địa phương với ẩm thực bản địa, lễ hội văn hóa bản địa, cảnh sắc vùng miền được bảo tồn,…

Sôi động mà yên tĩnh, hiện đại mà lại giữ nguyên truyền thống, lịch sự mà nồng hậu, giải trí nhưng có chiều sâu…Chính những điều này đã tạo nên sự mới lạ cho dự án Arena Cam Ranh và hứa hẹn sẽ là điểm đến được yêu thích của các du khách.

Sắp tới ngày 23/12 chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện Arena Cam Ranh, chính thức ra mắt dự án. Nếu quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để nhận thư mời tham dự sự kiện.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL