Arena Cam Ranh – Đón đầu hạ tầng đường không

Đầu năm 2018 bất động sản Cam Ranh vẫn vô cùng sôi động, đặc biệt thị trường này càng hấp dẫn nhà đầu tư khi cơ sở hạ tầng hạ tầng hàng không ngày càng được nâng cấp. Trong đó nhà ga quốc tế Cam Ranh hứa hẹn sẽ được đưa vào vận hành từ giữa năm nay. Đây chính là lợi thế lớn để đầu tư vào thị trường hấp dẫn này và đầu tư vào Arena Cam Ranh.

Đầu tư mạnh vào hạ tầng hàng không – “Cú hích” mạnh cho bất động sản Cam Ranh

Theo những số liệu thống kê từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa thì trong năm 2017 du lịch tỉnh đã đón đến 5,5 triệu lượt khách trong đó lượng khách quốc tế đã tăng tới 69% đạt hơn 2 triệu khách. Và chỉ tính riêng cảng hàng không quốc tế Cam Ranh thì số lượng chuyển bay quốc tế cũng đã tăng lên khoảng 70% so với năm 2016. Đặc biệt trong dịp tết nguyên đán 2018 thì lượng khách đã quá tải.

Lượng khách quốc tế tăng nhanh chóng đòi hỏi sự nâng cấp và đồng bộ về hạ tầng đường không. Chính bởi vậy việc nhà ga quốc tế của Cảng hàng không Quốc tế ra mắt vào khoảng giữa năm 2018 chính là một bước tiến chiến lược, mang đến sự đột phá mới cho thị trường du lịch. Theo kế hoạch thì kết thúc giai đoạn 1 nhà ga sẽ có thể phục vụ được khoảng 4 triêụ lượt khách quốc tế mỗi năm. Đây chính là cú hích lớn cho du lịch tỉnh kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Bên cạnh đó những hãng hàng không trong và ngoài nước cũng đang có những kế hoạch mở đường bay mới hướng tới việc đa dạng thị trường khách quốc tế ngoài thị trường quen thuộc là Nga và Trung Quốc. Ngày 25/3 đường băng mới Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc) với điểm xuất phát là Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh chính thức được khai trương. Điều này càng thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

Đáng chú ý không chỉ đường hàng không mà lượng khách tới Cam Ranh bằng tàu biển ngày một tăng, trong năm 2017,  cảng Quốc tế Cam Ranh đã tiếp nhận 11 chuyến tàu du lịch với hơn 17.800 khách lên bờ.

Có thể nói những đột phá trong hạ tầng hàng không và những con số lạc quan về du lịch đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh vô cùng sôi đội bởi nhà đầu tư dễ dàng nhìn thấy tiềm năng sinh lời thị trường này. Đặc biệt với những dự án có sức hút lớn như dự án Arena Cam Ranh lại càng được chú ý.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Đón đầu thị trường với Arena Cam Ranh

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm của bãi Dài, The Arena Cam Ranh thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Theo các chuyên gia đánh gia thì đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn để đón đầu thị trường tiềm năng.

Sở dĩ dự án được đánh giá cao bởi hội tụ nhiều những ưu điểm độc đáo về vị trí, đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng mới lạ, “làn gió mới” mang đến những trải nghiệm khác biệt cho du khách. Đây sẽ là trung tâm giải trí tại Bãi Dài với tiềm năng kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Gần 5000 căn hộ Condotel tại dự án Arena Cam Ranh nằm ngay trên bãi Dài với 90% căn hộ view biển trực diện, thiết kế hiện đại thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và nhu cầu đầu tư gia tăng tại thị trường. Đặc biệt đây cũng là dự án có mức giá đầu tư “vừa túi tiền”, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nên sức hút của dự án lại càng lớn. Đây chắc chắn là lựa chọn để khai thác triệt để tiềm năng tại Cam Ranh và sinh lời ổn định trong tương lai.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL