The Arena Cam Ranh mang thương hiệu Travelodge lần đầu tiên vào Việt Nam

The Arena Cam Ranh sẽ là dự án đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu quản lý khách sạn toàn cầu Travelodge khi khai trương năm 2020. Khách sạn tại dự án sẽ có The Loge, nhà hàng ăn uống, phòng tập thể dục, hồ bơi lớn. Đây sẽ là một hạng mục quan trọng của khu nghỉ dưỡng The Arena với sự phát triển đa dạng các tiện ích và kết hợp với câu lạc bộ bãi biển, các sân thi đấu, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng…

Tại sao lại là thương hiệu Travelodge?

Travelodge vốn là một thương hiệu chuỗi khách sạn cao cấp có mặt đầu tiên tại Mỹ thuộc quyền sở hữu của Wynham Hotel Corp. Đến năm 2005 được tập đoàn Blackstone mua lại và phát triển nhanh chóng tại thị trường Anh, Ân Độ, vùng Trung Đông. Tại Châu Á, Travelodge cũng có mặt tại Ở Châu Á, Travelodge đã có mặt tại thị trường Philippin, Madivels, Singapore. Và trong năm ngoái, thương hiệu này đã mở rộng các khách sạn sang Thái Lan, Hồng Kông và Indonesia. Hiện nay, Travelodge đã có hơn 1.000 khách sạn trên toàn cầu từ khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển khắp Châu Á.

Sở dĩ chủ đầu tư The Arena Cam Ranh lựa chọn thương hiệu Travelodge bởi với định hướng chiến lược phát triển toàn cầu và sở hữu mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới nên thương hiệu Travelodge dễ dàng thu hút nguồn khách quốc tế đa dạng, đảm bảo công suất phòng luôn lấp đầy cho dự án. Và đáng nói với thương hiệu và định hướng phát triển của Travelodge tại thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng hoàn toàn phù hợp với định hướng mà chủ đầu tư The Arena Cam Ranh. Bởi vậy cái bắt tay với Travelodge là nước đi chiến lược, đảm bảo sự thành công cho The Arena.

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Cũng theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư: “Chúng tôi cần một đối tác uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp thế giới tuy nhiên lại đủ thấu hiểu địa phương và có chiến lược kinh doanh tại địa phương đó rõ ràng để có những định hướng đúng đắn cho cả quá trình phát triển về sau”.

Bên cạnh đó việc tham gia quản lý khách sạn tại The Arena Cam Ranh cũng là một bước đi chắc chắn của thương hiệu Travelodge bởi theo ông Stephen Burt, chủ tịch của Travelodge Asia thì Việt Nam là một điểm quan trọng bởi sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn với lượng khách du lịch ngày càng tăng. Trong đó dự án Condotel The Arena Cam Ranh lại có những thế mạnh nổi trội, đảm bảo thu hút du lịch trong và ngoài nước.

The Arena Cam Ranh – Dự án đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên tại Cam Ranh trong đó không chỉ tập trung phát triển các tiện ích nghỉ dưỡng thông thường mà còn có đủ cả những tiện ích giải trí. Đây sẽ là điểm đến sôi động cho các du khách. Điểm nhấn đáng chú ý tại dự án là tích hợp những tiện ích kết nối cộng đồng mọi lúc mọi nơi như quảng trường Arena với sức chứa lên tới 15000 người, nơi diễn ra những sự kiện văn hóa – xã hội – thể thao ấn tượng, hay phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh, bể bơi Olympic, khu vui chơi dưới nước, chợ hải sản…

Cùng với thế mạnh về vị trí đắc địa và những lợi thế thị trường, Condotel The Arena Cam Ranh chắc chắn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thông tin chủ đầu tư tại: http://arenacondotel.com/chu-dau-tu-doi-tac-the-arena-cam-ranh/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL