Arena Cam Ranh – Thiết kế hội tụ tinh hoa của vũ trụ

Mang đến thị trường hơn 5000 căn hộ cùng với phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, Arena Cam Ranh hiện đang là dự án thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh mô hình nghỉ dưỡng mới lạ thì thiết kế tòa nhà và căn hộ dự án cũng là yếu tố tạo sức hút lớn với khách hàng.

Mỗi tòa nhà là một yếu tố trong tứ đại bất biến của vũ trụ

Lấy cảm hứng từ chủ đề vũ trụ với tứ đại bất biến, 4 tòa dự án cũng được thiết kế như 4 yếu tố phổ quát tạo nên vũ trụ gồm: Đất, Nước, Lửa, Khí. Theo đó, dự án Arena Cam Ranh được xây dựng trên diện tích 29ha với 4 tòa Condotel: Sand, Sea, Light, Wind. Mỗi tòa đại diện cho một yếu tố và yếu tố đó được thể hiện xuyên suốt trong từng đường nét thiết kế tòa Condtel từ tổng quan cho đến từng căn hộ.

Cũng tuân theo chủ đề tứ đại bất biến mà nội thất trong mỗi căn hộ trong từng tòa cũng sở hữu một phong cách riêng biệt và nhất quán theo ý tưởng. Trong đó, tháp Light đại diện cho ánh sáng, ánh dương rực rỡ trong vũ trụ nên thiết kế sẽ hướng tới sự tinh tế và bừng sáng, những nội thất với màu trang nhã, gam sáng cộng hưởng với những chất liệu thô mộc mang đến một không gian ấm áp, sang trọng mà thanh lịch.

Bên cạnh đó, tòa tháp Sea lại đại diện cho yếu tố nước, biển khơi. Tòa bộ tòa nhà được thiết kế mang đậm chất biển với gam màu xanh chủ đạo. Nội thất tinh tế mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Tòa tháp Sand lại đại diện cho Đất với những sự mộc mạc nhưng vẫn không kém phần sang trọng, quý phái. Hệ thống nội thất lấy tông màu cát đặc trưng tạo cảm giác vừa thân quen nhưng lại có sự mới lạ khác biệt.

Tòa Wind là tòa đại diện cho yếu tố Khí nên mỗi căn hộ đều có không gian sáng và nhẹ nhàng với gam màu sáng mang đến sự thảnh thơi và thư thái riêng cho chủ sở hữu.

Đặc biệt bốn tòa nhà Arena Cam Ranh được thiết kế theo hình dáng “tổ yến” uốn cong mềm mại đảm bảo 90% các căn hộ có tầm view biển và mang đến không gian nghỉ dưỡng đậm chất biển.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng là sự kết hợp của sự tài hoa và sáng tạo

Không chỉ có ý tưởng thiết kế độc đáo mà bên trong mỗi căn hộ đều mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách cho dù nghỉ dưỡng tại tòa nào của dự án Arena Cam Ranh. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế mở với những cửa rộng, nhiều khe sáng có thể đón trọn không khí trong lành của biển khơi, đặc biệt hầu hết các căn hộ có thể view biển, có thể ngắm biển ngay từ căn hộ nghỉ dưỡng mang đến sư thảnh thơi cho chủ sở hữu.

Đặc biệt cách bố trí sắp xếp nội thất trong mỗi căn hộ luôn khoa học và thông minh nhất để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế tại Arena Cam Ranh đó chính là không gian bếp hoàn toàn tách biệt và được đặt tại khu Kitchen Lounge. Đây là nơi nấu ăn chung cho các gia đình. Có thể thấy ngay bên khi thiết kế Condotel, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế luôn tính toán để đảm bảo yếu tố cộng đồng được kết nối tốt nhất.

Nếu quý khách và nhà đầu tư quan tâm tới dự án và muốn cập nhật thông tin hay chính sách bán hàng Arena Cam Ranh mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline: 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL