Best Western Premier Sapphire Hạ Long: Cơ hội sinh “vàng” cho nhà đầu tư

Bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào khi đứng trước quyết định “xuống tiền” cũng đều phải cân nhắc kỹ càng về cơ hội sinh lời của dự án đó. Đối với Best Western Premier Sapphire Hạ Long, giới đầu tư thông thái cực kỳ an tâm khi quyết định bỏ tiền ra đầu tư bởi cơ hội gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân mà dự án này mang lại là rất khả thi.

Đón đầu xu thế đầu tư bền vững

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc đang nóng lên từng ngày với sự góp mặt của dự án đẳng cấp Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Đầu tư vào dự án này đang trở thành một xu thế đầu tư bền vững và an tâm hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Thuộc vị trí “tâm ngọc” mới của thành phố Hạ Long, nằm ngay tại khu Bến Đoan, BWP Sapphire Hạ Long được giới chuyên gia ví như một kiệt tác bên Vịnh kỳ quan. Sở hữu một vị trí vàng đắc địa, độc tôn, dự án có mặt hướng Vịnh, lưng tựa núi. Nhờ thế, du khách đến đây sẽ được sở hữu tầm view đẳng cấp chưa từng có. Theo đó, khách hàng sẽ vừa nhìn được trọn cảnh Vịnh, vừa chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của một thành phố sầm uất, lại có view thẳng ra cây cầu Bãi Cháy, rồi Cáp treo Nữ hoàng…

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long view biển

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long view biển

Hơn thế, từ Best Western Premier Sapphire Hạ Long, du khách còn có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới các khu vui chơi giải trí, mua sắm của thành phố. Hạ tầng giao thông tại thành phố Hạ Long ngày càng phát triển toàn diện và đồng bộ hơn khi được nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Vì thế dự án này hưởng trọn những lợi thế từ cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển của thành phố.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế và kiến trúc của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư DOJI LAND đầu tư cực kỳ hoàn hảo, tinh tế và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Đây thực sự là một tuyệt tác nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, kết hợp với các tiện ích ngoại khu hiện đại, sôi động. Nhờ đó, dự án luôn làm hài lòng mọi du khách, dù là khó tính nhất.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng còn rộng mở

Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước. Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng còn rất rộng mở. Đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ được giới đầu tư thông thái nhắm tới. Nhạy bén sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long vào thời điểm này sẽ đem đến cơ hội sinh “vàng ròng” ấn tượng cho các nhà đầu tư.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng là phân khúc được chủ đầu tư DOJILAND rất thận trọng, khéo léo trong việc tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt và độc đáo cho mình. Sức phát triển mạnh mẽ của du lịch Hạ Long chắc chắn sẽ còn tạo ra những bất ngờ cho các giới đầu tư địa ốc khi đầu tư vào dự án BWP Sapphire Hạ Long này.

Ngoài ra, tấm bảo chứng cho giới đầu tư thêm phần an tâm vào dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là ở cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch của nó. Đầu tư vào dự án này, khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài, nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà. Do đó, tính sở hữu bền vững và khả năng chuyển nhượng cũng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hơn nữa, việc chủ đầu tư uy tín này hợp tác với Best Western – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới càng tạo thêm sự an tâm cho giới đầu tư trong phân khu bất động sản nghỉ dưỡng. Tiềm năng sinh lời vượt trội, khả năng sản sinh ra “vàng ròng” của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long trong tương lai hoàn toàn có thể đoán định được. Xem thêm thông tin về dự án tại http://sapphireresidence.info

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL