Cơ hội nào cho nhà đầu tư ngoại tại The Arena

Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng trong nước mà The Arena còn đang lôi kéo sự chú ý của nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài. Những nhà đầu tư này đang thấy gì tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới lạ tại Cam Ranh? Nhìn từ xu hướng đầu tư trên thế giới, hãy cùng chúng tôi phân tích thêm về dự án Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh hoàn toàn khác biệt

Như một số nhà đầu tư lâu năm nhận xét, điều làm thị trường “sống” chính là sự khác biệt của mỗi dự án. Mỗi một điểm mới lạ sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách du lịch cũng như nhà đầu tư, tăng thêm giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng. Về yếu tố này, dự án The Arena đã làm rất xuất sắc. Nổi bật hơn các dự án ra mắt cùng thời điểm, The Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng giải trí duy nhất tại Nha Trang thời điểm hiện tại. Điều này thể hiện sự thấu hiểu thị trường và tầm nhìn xa của chủ đầu tư dự án.

The Arena Cam Ranh hoàn toàn khác biệt

Quay trở lại câu hỏi ban đầu? Nhà đầu tư ngoại đang thấy gì và muốn gì tại dự án này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những yếu tố sau.

Bắt kịp xu hướng chung của thế giới

Dĩ nhiên, với các nhà đầu tư ngoại, họ luôn hướng tới việc đầu tư và sinh lợi lâu dài nên trước mọi quyết định họ luôn cân nhắc tất cả các dự án trong nước cũng như quốc tế. Tại The Arena, điều làm các nhà đầu tư cảm thấy hấp dẫn nhất chính là sự mới mẻ trong mô hình. Nhìn từ hoạt động du lịch của các quốc gia lân cận như Thái Lan, Hongkong hay Malaysia, rõ ràng các điểm đến của Việt Nam đang rất thiếu các khu vui chơi giải trí hiện đại. Nếu muốn khai thác tốt nguồn khách nước ngoài và giới trẻ của Việt Nam, một dự án gói gọn cả yếu tố nghỉ dưỡng và giải trí như The Arena Cam Ranh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

The Arena theo xu hướng thế giới

Nhìn từ tiềm năng du lịch của Nha Trang

Cam Ranh – Nha Trang là điểm đến hấp dẫn bậc nhất hiện nay với điều kiện tự nhiên lý tưởng. Vẻ đẹp trời phú của mảnh đất duyên hải xinh đẹp đã từ lâu thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng và thăm quan. Lượng du khách những năm gần đây còn tăng lên nhanh chóng nhờ sự phát triển về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông. Khả năng kết nối thuận lợi từ các thành phố lớn trong nước và cả các quốc gia khác đã mang lại tiềm năng vượt bậc cho du lịch Nha Trang.

Cũng nhìn nhận và đánh giá cao yếu tố này, các nhà đầu tư ngoại đã sớm để mắt tới các dự án tại Nha Trang. Với thời cơ tuyệt vời từ dự án The Arena, việc sở hữu và đầu tư tại Nha Trang đã là một thời cơ chín muồi mà không ai muốn bỏ lỡ.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dự án này, quý vị có thể đăng ký nhận mặt bằng The Arena Cam Ranh ngay từ hôm nay. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ việc chọn lựa nhanh nhất các căn phù hợp với ngân sách và nhu cầu của quý vị.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL