Condotel The Arena Cam Ranh – Không cần cam kết vẫn “hot”

Không theo xu hướng đầu tư theo cam kết lợi nhuận hiện nay, dự án condotel The Arena Cam Ranh vẫn tạo được tiếng vang và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi vì sao nên đầu tư The Arena và đâu là nền tảng đảm bảo kinh doanh tại dự án này, hãy cùng xem câu trả lời của các chuyên gia.

Condotel The Arena Cam Ranh không cam kết vẫn hotCondotel The Arena Cam Ranh không cam kết vẫn hot

Cam kết là “con dao hai lưỡi” của nhà đầu tư

Xuất phát từ các thị trường quốc tế, mô hình condotel đã chứng tỏ được khả năng sinh lời ấn tượng cho cả chủ và nhà đầu tư. Thế nhưng, khi mới du nhập vào Việt Nam các chủ đầu tư đã tìm cách tạo ấn tượng với thị trường với các con số cam kết lợi nhuận cực kỳ ấn tượng. Sau thời gian du nhập ban đầu, các dự án sau đó cũng “phải” đi theo xu hướng này để có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Thế nhưng, tới thời gian gần đây khi một số dự án đi vào hoạt động, người ta đang thấy rằng con số cam kết lợi nhuận này dường như không chắc chắn là khoản tiền mà khách hàng sẽ thu được. Lấy vị dụ về một dự án với mức lợi nhuận tới 15%, nhưng khi hoạt động đã không thể trả lợi nhuận cho khách đầu tư đúng như cam kết. Khách hàng của dự án đó đang đứng trong thế “tiến thoái lưỡng nan” khi không thể lấy căn hộ về kinh doanh, cũng không có cách nào “đòi” tiền từ chủ đầu tư.

Nhiều chuyên gia cho rằng, trường hợp này sẽ còn xảy ra trong tương lai khi nhiều dự án đồng loạt đi vào hoạt động và các dự án đều đưa ra con số cam kết “cao ngất”. Vẫn phải nhắc lại rằng ví dụ như trên cũng chỉ là một “con sâu bỏ rầu nồi canh”, các dự án từ chủ đầu tư danh tiếng vẫn đang cho thấy hoạt động ổn định và trả lãi sòng phẳng cho khách hàng.

Lợi nhuận luôn đảm bảo tại condotel The Arena Cam Ranh

Khi sở hữu căn hộ condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mình được làm chủ thực sự. Điều này thể hiện ở việc, chủ đầu tư cho phép khách hàng toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ. Ví dụ, nếu khách hàng ở xa có thể lựa chọn ủy thác căn hộ cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý kinh doanh. Với tỉ lệ phân chia lợi nhuận 90-10, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một khoản thu cực hấp dẫn khi đầu tư căn hộ condotel The Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể chọn tự cho thuê căn hộ của mình hoặc sử dụng để nghỉ dưỡng nếu muốn. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện tốt nhất để chủ căn hộ có thể tự do kinh doanh, nhưng đồng thời cũng đảm bảo các hoạt động này tuân thủ các yêu cầu để giữ gìn cảnh quan chung cũng như tiêu chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng 5 sao.

Để tìm hiểu rõ hơn cũng như tham khảo mặt bằng thiết kế condotel The Arena Cam Ranh, mời quý khách hàng liên  hệ website chính thức của chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL
HOTLINE: 0966 85 56 85