Dự án Arena Cam Ranh và đòn bẩy từ du lịch giải trí

Sự lên ngôi của thị trường du lịch giải trí đã được dự đoán từ trước và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2018. Dự án Arena Cam Ranh chính là một nhân tố nổi bật có sức hút đặc biệt với khách hàng hiện nay.

Điểm qua về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Vẫn luôn là một trong những điểm sáng của kinh tế Việt Nam, du lịch dang mang về một nguồn thu đáng kể. Ước tính, trong năm 2017 Việt Nam đã đón được gần 13 triệu lượt khách quốc tế và 73 triệu lượt khách nội địa. Giá trị n ngành du lịch đạt hơn 520 nghìn tỷ đồng. Theo ước tính của các chuyên gia, trong năm 2018, du lịch sẽ tiếp tục là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất tạo ra giá trị và thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Cũng dựa trên khảo sát của các cơ quan chức năng, hoạt động cho thuê phòng và ăn uống đang chiếm tới gần 60% khoản chi của khách hàng Quốc tế đến Việt Nam, chỉ 20% cho giải trí. Trong khi con số này tại các quốc gia du lịch như Thái Lan và Malaysia lên tới 50-70%. Điều này cho thấy các dự án tại Việt Nam đang còn bỏ ngỏ một thị trường đầy tiềm năng đó là Giải trí.

Nhận thấy được điểm này, Công ty Trần Thái Cam Ranh đã lên kế hoạch xây dựng một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô nhất Nha Trang với tên gọi dự án Arena Cam Ranh.

Tới tiềm năng phát triển của dự án Arena

Một dự án tạo được tiếng vang trên thị trường là dự án có thể nổi bật hơn so với các dự án cùng phân khúc. Vậy The Arena có những gì? Trước tiên, đây là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí 5 sao đầu tiên tại Cam Ranh với quy mô “khủng” 5000 phòng tại 4 tòa khách sạn. Không gian lớn của dự án cho phép chủ đầu tư xây dựng thành các phân khu riêng biệt phù hợp với nhu cầu du lịch của nhiều đối tượng khác nhau. Từ gia đình tới nhóm bạn, từ du lịch cá nhân tới du lịch theo công ty, mọi yếu tố đều được đáp ứng tốt nhất tại dự án Arena.

Dự án Arena Cam Ranh

Nếu là một nhà đầu tư có kinh nghiệm, chắc hẳn quý vị cũng sẽ đồng ý với chúng tôi rằng phân khúc hiện tại của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bỏ qua một lượng lớn khách hàng đến từ các thị trường khác nhau như trên.

Các chuyên gia của chúng tôi nhận định với những giá trị như trên dự án The Arena sẽ có tiềm năng kinh doanh và thu lợi nhuận vượt trội hơn hẳn các dự án khác. Đây cũng chính là nền tảng để chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng dựa trên lợi nhuận thay vì cam kết lợi nhuận như trước đó.

Để tham khảo chính sách bán hàng dự án Arena Cam Ranh, mời quý vị đăng ký nhận ngay theo form đăng ký của chúng tôi!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL