Dự án Arena lại “dẫn đầu” về doanh số bán

Dự án Arena đang được ghi nhận là một trong số những dự án có doanh số bán vượt trội trên thị trường Cam Ranh chứng tỏ sức hút ấn tượng của dự án với các nhà đầu tư. Sở dĩ dự án có sức hút lớn như vậy nhờ những ưu thế vượt trội mà hiếm có dự án nào trong khu vực có được.

Liên tục dẫn đầu về doanh số bán hàng khu vực Cam Ranh

Ngay từ khi ra mắt dự án Arena Cam Ranh đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư bởi những điểm khác biệt nổi bật. Đúng như dự đoán từ những chuyên gia, dự án tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường, chỉ trong thời gian mở bán ngắn dự án đã liên tục tạo sự bùng nổ và dẫn đầu về doanh số bán hàng ấn tượng. The Arena là key hot hàng đầu được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và lựa chọn đầu tư.

Sở dĩ dự án lại có sức hút lớn đến vậy bởi hội tụ mọi yếu tố mà nhà đầu tư tìm kiếm từ vị trí đắc địa, mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn, những chính sách đầu tư ưu đãi cùng với uy tín từ đơn vị quản lý. Đầu tư dự án Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận vượt trội và đảm bảo ổn định trong tương lai.

Dự án Arena lại “dẫn đầu” về doanh số bán

Dự án Arena lại “dẫn đầu” về doanh số bán

Vậy nhà đầu tư thấy gì tại dự án Arena Cam Ranh?

Theo chia sẻ từ anh Ngô Công Hoàng “tôi đã tìm hiểu và quyết định đầu tư dự án Arena Cam Ranh bởi tôi đánh giá cao khả năng sinh lời tại dự án nghỉ dưỡng này. Arena Cam Ranh là dự án duy nhất có mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mà đó lại là xu hướng phát triển trong tương lai, chính bởi thế mà có thể đảm bảo lợi nhuận ổn định và lâu dài”.

Còn với chị Nguyễn Thanh Hà thì cho biết “với tôi đầu tư một dự án thì phải đảm bảo chắc chắn được lợi nhuận sinh ra từ dòng tiền cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với dự án Arena Cam Ranh tôi nhận thấy rõ những ưu thế như vị trí trung tâm đắc địa, mô hình nghỉ dưỡng ấn tượng nên chắc chắn sẽ níu chân được du khách, khai thác tiềm năng tại Cam Ranh, đảm bảo công suất thuê phòng và lợi nhuận cho thuê lớn.”

Rõ ràng hầu hết các nhà đầu tư đều nhận thấy tiềm năng sinh lời lớn tại dự án Arena. Bên cạnh đó các chuyên gia còn cho rằng, dự án Arena Cam Ranh hút khách bởi mức giá vô cùng hợp lý. Bởi cho dù một dự án có tiềm năng, có ấn tượng và tuyệt vời đến đâu mà mức giá vài triệu USD thì không phải ai cũng có thể đầu tư. Thế nhưng Condotel Arena Cam Ranh lại chỉ có mức giá dao động từ 950 triệu. Đây là mức giá có thể nói hấp dẫn nhất từ trước đến nay, bởi chỉ ngang với một chung cư tầm trung mà cơ hội sinh lời lại vô cùng ấn tượng. Chưa kể đến được hỗ trợ vay vốn hấp dẫn từ chủ đầu tư thì mức vốn ban đầu lại càng hấp dẫn. Chính bởi vậy đây được coi là cơ hội sinh lời không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Xem thêm chính sách dự án tại: http://arenacondotel.com/chinh-sach-ban-hang-the-arena-cam-ranh/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL