Mong chờ dự án khuấy động Cam Ranh – The Arena Cam Ranh

Năm 2017 được coi là năm của căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn với lượng lớn căn hộ “đổ bộ” vào thị trường. Mỗi dự án đều có những ưu thế riêng nhưng càng là dự án khác biệt và độc đáo thì càng tạo được sức hút. Đó cũng chính là yếu tố tạo nên thành công cho dự án The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh – Rẽ lối đi riêng đón đầu thị trường

Không giống như hầu hết những dự án thuần về nghỉ dưỡng trên thị trường và trong khu vực Cam Ranh, The Arena Cam Ranh mang phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, sôi động hơn và hướng tới tính giải trí cao cấp nhiều hơn cho các du khách. Chính điều này đã tạo nên sự mới lạ, khẳng định dấu ấn riêng cho dự án.

Ông Rudolf Hever, Giám đốc, Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương đánh giá khá cao sự khác biệt của dự án, theo ông thay vì chạy theo đám đông, phong trào tạo nên sự dự thừa các căn hộ nghỉ dưỡng thì  chủ đầu tư lại rẽ lối đi riêng và tập trung vào những sản phẩm căn hộ The Arena Cam Ranh phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường.

Và chính sự dám đổi mới, dám khác biệt này chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công cho dự án The Arena Cam Ranh. Bởi theo các chuyên gia thì việc mạnh dạn thay đổi và mang đến những sản phẩm dựa trên xu hướng tương lai, chính là cách đón đầu thị trường thông minh, tăng sức hút cho dự án, thu hút du khách nghỉ dưỡng và tạo cảm hứng đầu tư.

Mong chờ dự án khuấy động Cam Ranh – The Arena Cam Ranh

Dự án khuấy động Cam Ranh – The Arena Cam Ranh

Khuấy động vịnh Cam Ranh với không gian sôi động và lễ hội bốn mùa

Không chỉ về mặt phát triển tiện tích, kiến trúc thiết kế The Arena Cam Ranh cần sự khác biệt mà quan trọng nhất là mô hình phát triển dự án có sự đột phá hoàn toàn. Bên cạnh việc vẫn đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh để du khách có thể nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn thiên nhiên mà dự án còn khuấy động vịnh Cam Ranh với không gian sôi động và lễ hội bốn mùa.

Theo những định hướng của chủ đầu tư The Arena Cam Ranh không chỉ là điểm nghỉ dưỡng thông thường mà còn là nơi để các du khách có thể thỏa sức trải nghiệm, “cháy hết mình” với những sự kiện nghệ thuật hoành tráng, dàn dựng công phu, những lễ hội âm nhạc, ẩm thực đặc sắc… Đây là nơi để du khách hòa mình vào một cộng đồng trẻ trung, năng động, đầy màu sắc cùng tận hưởng những giây phút thú vị chưa từng có, đúng chất “đi nghỉ là phải vui”.

Chủ đầu tư đã vô cùng tâm huyết khi kiến tạo nên những tiện ích nghỉ dưỡng cộng đồng với quảng trường sôi động với sức chứa hàng nghìn người, nơi diễn ra những sự kiện hoành tránh thu hút các nghệ sỹ trong và ngoài nước, hay tuyến phố đi bộ độc đáo là điểm hẹn mua sắm, ăn uống, giải trí, phố ẩm thực… Cùng với đó là kho tiện ích giải trí “đồ sộ” phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí tốt nhất cho các du khách.

Có thể nói, nghỉ dưỡng tại căn hộ The Arena Cam Ranh, du khách được tận hưởng một không gian khác biệt hoàn toàn, vẫn bình yên, vẫn riêng tư nhưng chỉ cần mở cửa bước xuống đường là sự sôi động và nhộn nhịp, tươi vui để du khách có thể “sống chất tới từng phút giây”.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL