Những nét độc đáo trong kiến trúc của The Arena Cam Ranh

Giữa hàng loạt những dự án đang được triển khai xây dựng tại Bãi Dài, Cam Ranh, The Arena Cam Ranh hiện lên như một điểm sáng nổi bật, thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Sự độc đáo trong mô hình sản phẩm, sự khác biệt trong kiến trúc, dự án The Arena Cam Ranh mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và tạo sức “đột phá” trên thị trường.

4 tòa nhà đại diện cho tứ đại bất biến của vũ trụ

Lấy cảm hứng thiết kế từ chủ đề tứ đại bất biến trong vũ trụ với các nhân tố chính như Đất, Nước, Lửa, Khí, dự án The Arena Cam Ranh được xây dựng trên diện tích 29ha với 4 tòa Condotel đại diện cho 4 yếu tố phổ quát cấu thành nên vũ trụ. Đây chính là ý tưởng xuyên suốt từ tổng thể đến chi tiết trong mỗi căn hộ dự án. 4 tòa Condotel gồm: Sand, Sea, Light, Wind, mỗi tòa được thiết kế độc đáo với concept riêng, biểu trưng cho yếu tố mà tòa đại diện.

4 tòa Condotel The Arena Cam Ranh

4 tòa Condotel The Arena Cam Ranh

Thiết kế nội thất theo chủ đề độc đáo

Chủ đề Tứ đại bất biến cũng được thể hiện ngay trong thiết kế nội thất căn hộ tạo nên một phong cách độc đáo thống nhất và riêng biệt. Nếu tháp Light là ánh dương sáng rực rỡ nhất trong vũ trụ thì nội thất trong căn hộ tại tòa tháp này được thiết kế tinh tế bừng sáng cộng hưởng với những chất liệu thô mộc tạo nên một không gian ấm áp và sang trọng, đầy tinh tế.

Mang màu xanh ngọc bích của biển và những tiếng sóng rì rào vào không gian sống, toàn bộ tòa tháp Sea mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và an lành không đâu sánh được. Với những căn hộ view biển độc đáo và nội thất tinh tế mang đậm chất biển sẽ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Trong khi đó tháp Sand lại đại diện cho Đất với sự mộc mạc mà không kém phần sang trọng, quý phái. Hệ thống nội thất với tông màu cát đặc trưng tạo cảm giác thân thuộc ấm áp lại hoàn toàn mới lạ.

Những căn hộ trong tòa tháp Wind lại là không gian sáng và nhẹ nhàng với gam màu sáng tạo ra sự thư thái và thảnh thơi cho các du khách nghỉ dưỡng.

Thiết kế nội thất The Arena Cam Ranh

Thiết kế nội thất The Arena Cam Ranh

Những căn hộ view biển với không gian bình yên

Đặc biệt 4 tòa tháp tại dự án được thiết kế uốn cong mềm mại, lấy cảm hứng từ tổ chim yến, ôm trọn không gian quý giá của biển trời Bãi Dài, được kết nối chặt chẽ từ quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội. Thiết kế giật cấp ấn tượng cũng mang đến những căn hộ view biển độc đáo. Từ căn hộ dự án The Arena Cam Ranh có thể ngắm trọn vẻ đẹp của bãi Dài và cảm nhận không gian trong lành cùng sự sống động tại quảng trường lễ hội.

Chỉ có ở thiên đường nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh mới có thể mang đến một không gian nghỉ dưỡng vừa sôi động, vừa an nhiên thư thái như vậy.

The Arena Cam Ranh – Không gian nghỉ dưỡng vừa bình yên vừa sôi động

Nhằm mang đến một khu nghỉ dưỡng khác biệt hoàn toàn trên thị trường, The Areana Cam Ranh phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới vừa có không gian nghỉ dưỡng bình yên cho du khách lại mang đến một nhịp sống sôi động với những trải nghiệm mới lạ.

Đến với dự án The Arena Cam Ranh cho dù du khách muốn tận hưởng một kỳ nghỉ an yên, thư thái trong không gian sang trọng hay muốn khám phá những điều mới lạ, trải nghiệm nét văn hóa địa phương đặc sắc, không gian sống động với những buổi biểu diễn nghệ thuật, phố đi bộ, phố ẩm thực… đều được đáp ứng. Đây chính là sự “đột phá” trong kiến trúc và ý tưởng thiết kế, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng.

Hiện nay đã có mặt bằng mới nhất The Arena Cam Ranh, quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký ngay để được gửi trọn bộ tài liệu qua email.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL