Nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng tại dự án Arena Cam Ranh

Thị trường nghỉ dưỡng đang ngày càng cạnh tranh gay gắt bởi vậy mỗi sản phẩm tung ra thị trường cần có chiến lược riêng để thu hút các khách hàng. Hiểu rõ được điều đó, dự án Arena Cam Ranh được phát triển theo một mô hình rất khác biệt – mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng tăng sức hấp dẫn với các du khách và mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư.

Ý tưởng mô hình nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng tại dự án Arena Cam Ranh

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư thì trước khi triển khai dự án Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ về thói quen du lịch của các nhóm khách hàng tại thị trường Nha Trang và Cam Ranh. Đặc biệt là thói quen du lịch của nhóm khách hàng Nga, Trung Quốc, Việt Nam – nhóm khách hàng được dự đoán sẽ tăng cao trong những năm tới. Và đặc điểm chung của những nhóm khách hàng này chính là tính cộng đồng. Đây cũng là lý do vì sao chủ đầu tư lựa chọn mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng để phát triển dự án để đáp ứng tốt nhu cầu “thực” của khách nghỉ dưỡng.

Không giống như những dự án khác tại thị trường Cam Ranh, The Arena luôn chú trọng vào tính cộng đồng trong từng hạng mục từ thiết kế căn hộ dự án Arena Cam Ranh cho đến những hạng mục vui chơi giải trí với mong muốn thỏa mãn nhu cầu tối đa cho các du khách, kéo dài thời gian lưu trú, đảm bảo khả năng sinh lời cho các chủ sở hữu căn hộ.

Dự án Arena Cam Ranh

Dự án Arena Cam Ranh

Dự án Arena Cam Ranh – Kết nối cộng đồng mọi lúc mọi nơi

Theo khảo sát và nghiên cứu thì các khách du lịch thường thích đi chơi theo nhóm và muốn tự tay lựa đồ nấu ăn, trải nghiệm những dịch vụ vui chơi giải trí với tính kết nối cộng đồng cao. Tại The Arena đáp ứng đủ những nhu cầu đó của các khách hàng với không gian nghỉ dưỡng sôi động, kết nối cộng đồng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Những tiện ích vui chơi giải trí đầy đủ cho cả trẻ em, người lớn tuổi hay thanh niên, gia đình, nhóm bạn, nghỉ dưỡng một mình… Và những sự kiện giải trí, lễ hội văn hóa sôi động suốt bốn mùa cho đến những khu chợ bày bán hải sản…để du khách có thể thoải mái tận hưởng hòa mình vào không gian sôi động, cuồng nhiệt với âm nhạc và khám phá những văn hóa đặc trưng.

Đặc biệt tại những căn hộ dự án Arena Cam Ranh còn có không gian nấu ăn chung dành cho các gia đình, để vừa tự mình nấu nướng, tận hưởng hải sản khu vực vừa có thể giao lưu trò chuyện với hàng xóm. Tất cả tạo thành một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, nơi vừa có không gian riêng tư ngay tại căn hộ của mình, nhưng chỉ cần mở cửa là có thể kết nối cộng đồng ngay lập tức, và được hòa mình vào một cộng đồng tươi vui, sôi động, đầy màu sắc. Đây chắc chắn là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách.

Với mô hình nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt cũng là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời và cảm hứng khi đầu tư căn hộ dự án Arena Cam Ranh. Chắc chắn lựa chọn dự án là lựa chọn sáng giá cho năm 2018.

Xem chính sách bán hàng dự án tại: http://arenacondotel.com/chinh-sach-ban-hang-the-arena-cam-ranh/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL