The Arena Cam Ranh: Cái tên làm “dậy sóng” thị trường condotel Nha Trang

Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp The Arena Cam Ranh đang là cái tên “hot” nhất tại thị trường bất động sản du lịch Nha Trang. Sở hữu sự mới lạ thu hút cùng tiềm năng đầu tư vượt trội, các chuyên gia đánh giá rất cao The Arena và nhận định đây sẽ là dự án “hình mẫu” của xu hướng du lịch trong tương lai.

Sức hút của The Arena Cam Ranh với khách du lịch

Khách hàng là “nguồn sống” và là nền tảng phát triển của mọi dự án nghỉ dưỡng, chính vì vậy các chủ đầu tư thấu hiểu thị trường luôn đưa “thượng đế” của mình trở thành trọng tâm trong quá trình lên kế hoạch. Tại The Arena Cam Ranh cũng tương tự, Vịnh Nha Trang không chỉ là đơn vị sở hữu loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiếng mà còn là một trong những công ty có kinh nghiệm sâu sắc với thị trường Nha Trang nói riêng. Hiểu rõ thế mạnh và điểm yếu của thị trường này, Vịnh Nha Trang đặt kỳ vọng đưa The Arena trở thành điểm sáng về nghỉ dưỡng và giải trí trong thời gian tới.

The Arena Cam Ranh hút khách du lịch

The Arena Cam Ranh hút khách du lịch

Điểm ấn tượng nhất của dự án The Arene Cam Ranh có lẽ đến từ quy mô “khủng” và chuỗi tiện ích vô cùng ấn tượng. Hiện tại, các dự án tại Cam Ranh mới chỉ đang tập trung mạnh vào thiết kế và “cạnh tranh” đẳng cấp, hiếm có dự án nào đầu tư mạnh tay vào tiện ích giải trí. Trong khi đó, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hiện tại luôn gắn liền với hoạt động vui chơi có tính cộng đồng và trải nghiệm.

Lợi nhuận từ đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh

Sở hữu căn hộ tại dự án The Arena, khách hàng có nhiều lựa chọn để kinh doanh cũng như sử dụng. Với các khách hàng có kinh nghiệm vận hành quản lý các căn hộ nghỉ dưỡng, có thể toàn quyền quản lý kinh doanh tự túc theo các điều kiện chung của chủ đầu tư. Mô hình này mặc dù chỉ mới hình thành và nở rộ sau thành công của dự án Panorama Nha Trang (thuộc công ty Vịnh Nha Trang), tuy nhiên tiềm năng của nó đã khiến nhiều nhà đầu tư bị thuyết phục mặc dù thị trường vẫn đang được hướng theo phương án nhận cam kết từ chủ đầu tư.

Vậy lợi thế của hình thức này là gì? Trước tiên, khách hàng được toàn quyền quản lý căn hộ của mình, được sử dụng theo mong muốn. Thứ 2, việc cho thuê căn hộ hiện nay không quá khó khăn nhờ sự hỗ trợ từ các bên thứ 3 hoặc qua internet, chủ căn hộ The Arena Cam Ranh có thể dễ dàng tìm khách thuê.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh

Lợi nhuận đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh

Thứ 2, nếu lựa chọn nhận lợi nhuận khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được hưởng 95% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Với lợi thế về khách hàng như đã phân tích ở trên, các chuyên gia đều nhận định tỉ lệ thuê phòng cũng như thời gian lưu trú của khách hàng sẽ được tối ưu nhất tại dự án The Arena Cam Ranh.

Trong thời gian vừa qua, bất chấp sự “nhộn nhịp” của thị trường bất động sản dịp cuối năm, dự án vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Quý khách có thể đăng ký nhận trọn bộ mặt bằng căn hộ The Arena Cam Ranh ngay từ hôm nay để tham khảo và lựa chọn căn tầng đẹp sớm nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL