The Arena – “Lời giải” cho bài toán đầu tư

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu bởi tỷ suất sinh lời vượt trội lại được hưởng lợi 2 trong 1. Tuy nhiên trong bài toán đầu tư đó, để đạt được hiệu quả và lợi nhuận ổn định lâu dài thì nhà đầu tư cần tính toán thật tỉ mỉ và tìm được dự án đáng tiền. Và The Arena được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất, là lời giải cho bài toán đầu tư nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Bài toán giữ chân các du khách nghỉ dưỡng

Một dự án nghỉ dưỡng có thu hút được du khách và tối đa hóa tỷ suất khai thác hay không, đặc biệt trong bối cảnh sản phẩm nghỉ dưỡng vô cùng cạnh tranh như hiện nay thì cần phải giải quyết được bài toán giữ chân du khách.

Với hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải dọc ven biển từ Bắc vào Nam như Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…được tung ra thị trường chứng tỏ mức độ cạnh tranh khốc liệt của phân khúc này. Và với những thách thức đó thì những chủ đầu tư phải làm sao để có thể tạo ra sự khác biệt và níu chân được khách hàng. Bởi chỉ có thể níu chân du khách, tối ưu hóa công suất cho thuê thì mới có thể tăng tỷ suất khai thác căn hộ và đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư. Vậy khu nghỉ dưỡng như thế nào mới có thể níu chân được các du khách?

Theo như chia sẻ từ nhiều khách hàng thì điều khiến du khách cảm thấy hứng thú nhất đó chính là trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng một cách khác biệt và mang đến những cảm xúc thăng hoa, bất tận. Bên cạnh những không gian nghỉ dưỡng xa hoa và sang trọng thì hầu hết các du khách đều háo hức mong chờ những điều mới mẻ, sáng tạo và có tính kết nối, những tiện ích giải trí đa dạng.

Và rõ ràng từ những nhu cầu thực này chiếu theo thị trường thì thực sự không có nhiều dự án có thể đáp ứng được nhu cầu này của du khách. Và tại Bãi Dài Cam Ranh, The Arena Cam Ranh là dự án hiếm có được phát triển nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hoàn toàn khác biệt. Đây chính là lợi thế để dự án níu chân các du khách.

The Arena - Đầu tư hấp dẫn

The Arena – Đầu tư hấp dẫn

The Arena – Lời giải cho các nhà đầu tư tại Cam Ranh

Thay vì phát triển thành khu nghỉ dưỡng sang trọng và biệt lập thì chủ đầu tư đã phát triển The Arena được phát triển theo hướng mở thành khu nghỉ dưỡng giải trí mang tính kết nối cao thu hút du khách.

Tại đây quy tụ đầy đủ những dịch vụ và tiện ích giải trí có một không hai, những hoạt động giải trí, sự kiện văn hóa, nghệ thuật không kể ngày đêm, những lễ hội bốn mùa… The Arena Cam Ranh là nơi để du khách có thể thăng hoa và bùng nổ cảm xúc mãnh liệt tại những quảng trường sôi động, những sự kiện nghệ thuật hoành tránh, phố đi bộ nhộn nhịp, lễ hội ẩm thực cho đến bể bơi giật cấp 3 tầng, Bến du thuyền, Sky-bar, nhà hàng bãi biển…

Sôi động như vẫn bình yên và riêng tư nhờ thiết kế những căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh thông minh vừa mở rộng và yên tĩnh, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn của các du khách. Có thể nói, tại đây mỗi ngày du khách được tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc, vừa bình dị vừa sôi động mà lại độc đáo. Điều này níu chân du khách đến nghỉ dưỡng đồng phù hợp với xu hướng du lịch trong tương lai.

Và nếu xét về góc độ đầu tư thì sự khác biệt, mới mẻ tạo nên những trải nghiệm chưa từng có cũng chính là yếu tố đảm bảo sự sinh lời vững chắc và dài lâu.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL