Arena Cam Ranh – “Hiểu rõ khách hàng thì mới thành công”

Ngay từ khi chưa ra mắt Arena Cam Ranh đã chứng tỏ sức hấp dẫn lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của dự án đến từ sự am hiểu thị trường của chủ đầu tư mà theo các chuyên gia nhận định rằng “am hiểu thị trường, văn hóa địa phương chính là lợi thế lớn để tạo thành công trong bất động sản nghỉ dưỡng, mà chủ đầu tư Arena Cam Ranh lại có được điều đó”.

Từ mô hình nghỉ dưỡng, kiến trúc …đều hướng tới du khách chủ yếu trong khu vực

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh lại quyết định mở hướng khác biệt kiến tạo dự án Arena Cam Ranh theo mô hình hoàn toàn mới. Bởi xét cho cùng để “dám khác biệt”, “dám thay đổi” cũng cần không ít sự mạo hiểm. Sở dĩ chủ đầu tư “dám” bởi xuất phát từ sự am hiểu thị trường và kết quả của sự nghiên cứu liên tục trong thời gian dài. Điều này khiến chủ đầu tư sớm nhận ra những xu hướng phát triển mới của thị trường và đáp ứng đúng nhu cầu nghỉ dưỡng thực tế của các khách hàng.

Khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách không chỉ đơn thuần như trước

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu nghỉ dưỡng. Ngày nay khi nghỉ dưỡng, du khách không chỉ đơn thuần muốn ngắm cảnh, tận hưởng không gian bình yên đẳng cấp trong những biệt thự, hay căn hộ khách sạn xa hoa, mà còn muốn trải nghiệm nhiều hơn và tìm yếu sự giải trí nhiều hơn.

Nhu cầu nghỉ dưỡng mới

Nhu cầu nghỉ dưỡng & giải trí ngày càng tăng

Theo chia sẻ của chị Ngô Phương Lan (khách hàng tại Hà Nội) “Với mình nghỉ dưỡng thực sự thú vị khi vừa được tận hưởng không gian biển nhưng điều hấp dẫn hơn vẫn là được khám phá văn hóa địa phương và hòa mình vào những khu vui chơi sôi động”. Hay như anh Trần Ngọc Quân thì “Các khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện nay đều thỏa mãn những tiêu chí nghỉ dưỡng riêng tư nhưng ở đâu cũng chỉ thuần về nghỉ dưỡng thì sẽ thật nhàm chán, bởi vậy, gia đình tôi thường thích những điểm nghỉ dưỡng có không gian sôi động hơn.”

Không chỉ có Chị Lan và anh Quân mà rất nhiều khách hàng cũng có cùng mong muốn. Rõ ràng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày nay đa dạng hơn rất nhiều. Thực tế cũng đã chứng minh tại trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu trên thế giới như Las Vegas, Macau hay HongKong cũng đều đang phát triển mạnh về mô hình nghỉ dưỡng giải trí. Và đây sẽ là xu hướng mới trong tương lai. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh quyết định kiến tạo nên một trung tâm nghỉ dưỡng giải trí ngay tại Bãi Dài. Và sự độc đáo mới lạ này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Tiện ích tại dự án Arena Cam Ranh

Tiện ích tại dự án Arena Cam Ranh

Những đặc trưng nghỉ dưỡng mang tính bản địa

Nắm bắt theo xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới nhưng chủ đầu tư và đơn vị thiết kế Arena Cam Ranh đã khéo léo lồng ghép với văn hóa địa phương mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, đáp ứng đúng nhu cầu của du khách.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết “theo những nghiên cứu rất kỹ của chúng tôi thì phần lớn những du khách tại thị trường Cam Ranh là khách Nga, khách Trung Quốc và khách Việt. Mà đặc điểm của những du khách này là tính cộng động cao, bởi vậy chúng tôi mong muốn kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng kết nối cộng động, mọi lúc mọi nơi, không phân biệt tuổi tác, màu da. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn đưa những đặc trưng văn hóa bản địa vào trong khu nghỉ dưỡng thông qua những chợ hải sản, những phố đi bộ với đủ những mặt hàng đặc sản địa phương… mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách”.

Có thể nói chính sự am hiểu thị trường và sự dám thay đổi từ chủ đầu tư mà Arena Cam Ranh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các du khách đồng thời tạo cảm hứng cho các nhà đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL