Arena Cam Ranh – Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sôi động bất tận

Hợp tác với Nhạc sỹ Quốc Trung – một trong những đạo diễn, nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam, người đứng sau những chương trình nghệ thuật quy mô hoành tráng và ấn tượng như Moonsoon Festival, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã thể hiện rõ tham vọng, biến dự án thành một tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí sôi động bậc nhất tại Bãi Dài. Đây sẽ là nơi để các du khách được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cuồng nhiệt bất tận.

Những sự kiện âm nhạc hoành tráng tại Arena Cam Ranh

Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng đơn thuần với những tiện ích nghỉ dưỡng thông thường mà dự án Arena Cam Ranh Bãi Dài còn quy tụ đủ những tiện ích giải trí hàng đầu, mang đến một không gian nghỉ dưỡng sôi động, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ẩm thực… để một phút giây là những trải nghiệm sâu sắc ấn tượng cùng niềm vui bất tận.

Tại dự án Arena Cam Ranh, bất kể ngày hay đêm thì các du khách đều được sống trong một không gian sôi động của những lễ hội, những sự kiện văn hóa, những màn trình diễn nghệ thuật hoành tráng. Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Quốc Trung, các du khách càng có thể kỳ vọng vào những chương trình giải trí ấn tượng thu hút các nghệ sỹ trong và ngoài nước. Các du khách hứa hẹn được chìm đắm trong không gian đầy màu sắc, rực rỡ ánh đèn và cuồng nhiệt với âm nhạc, được cháy hết mình trong một không gian vô cùng sôi động… Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại được.

Quảng trường Arena Cam Ranh

Quảng trường Arena Cam Ranh

Phố đi bộ ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh

Không chỉ được tận hưởng một không gian sôi động và cuồng nhiệt tại quảng trường trung tâm mà tại dự án Arena Cam Ranh còn mang đến những trải nghiệm thú vịu tại khu phố đi bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh. Phố đi bộ tại dự án là nơi để các du khách được hòa mình vào một cộng đồng sôi động và được trải nghiệm văn hóa bản địa. Nơi đây tập trung những gian hàng bán đủ những mặt hàng, đặc sản địa phương, khu phố ẩm thực…Du khách sẽ được tận hưởng không gian nhộn nhịp, thưởng thức ẩm thực hải sản tươi sống, tìm hiểu những văn hóa đặc sắc của khu vực.

Đặc biệt đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những lễ hội đường phố độc đáo và ấn tượng, để các khách du lịch được hòa mình và thỏa sức khám phá những sự kiện văn hóa mang đậm chất bản địa.

Ngoài ra, nghỉ dưỡng tại dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh, các du khách còn được tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng  như bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, khu spa, nhà hàng sang trọng, khu café, khu gym & spa, sky sea, sky light… tất cả hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị chưa từng có, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cộng đồng tuyệt vời.

Bên cạnh đó với mô hình nghỉ dưỡng khác biệt, dự án cũng mang đến những cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội và bền vững.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL