Arena Cam Ranh – Tăng sức cạnh tranh nhờ sự khác biệt

Bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua đang phát triển rầm rộ. Tại thị trường tiềm năng Bãi Dài Nha Trang có đến gần 40 dự án được triển khai xây dựng trong năm 2017 bởi vậy tính cạnh tranh lại càng cao. Và theo những chuyên gia thì việc tạo dựng những sản phẩm mới với hướng đi khác biệt chính là chiến lược bền vững để mang đến thành công và Arena Cam Ranh đã làm được điều này: lấy sự khác biệt để gia tăng sức cạnh tranh.

Khác biệt ngay từ mô hình sản phẩm Arena Cam Ranh…

Theo Ông Vương Văn Quang, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang cho biết thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phải cạnh tranh mạnh bởi thế ngay từ đầu chủ đầu tư Arena Cam Ranh xác định cần phải có những sản phẩm khác biệt và kết tinh nhiều giá trị gia tăng để đáp ứng đúng nhu cầu nghỉ dưỡng thực và lợi ích của các khách hàng.

Không chạy đua theo những sản phẩm “đại trà” trên thị trường và không “rập khuôn” theo những mô hình sẵn có, Arena Cam Ranh được phát triển theo một hướng riêng biệt từ phương án kiến trúc đến thiết kế để tạo ra những điểm nhấn đặc biệt và khác biệt. Đó chính là phong cách nghỉ dưỡng cộng đồng với xu hướng mở, một dự án vừa nghỉ dưỡng vừa giải trí cao cấp không chỉ phục vụ khách du lịch mà còn phục vụ cả những người dân địa phương và các du khách tại khu nghỉ dưỡng liền kề.

Tại Condotel Arena Cam Ranh không chỉ sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng thông thường như khu spa, nhà hàng, quán café… mà còn được tích hợp hàng loạt những tiện ích giải trí cao cấp thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí vui chơi cho du khách khi nghỉ dưỡng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Với mô hình độc đáo dự án có thể thu hút và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn, thỏa mãn nhu cầu cho cả khách lẻ, khách đoàn, khách theo nhóm nhỏ… từ những khách trẻ năng động hay những khách muốn nghỉ ngơi an tĩnh… Đây là lợi thế gia tăng sức cạnh tranh cho dự án Arena Cam Ranh trong thị trường cạnh tranh “khốc liệt”.

Condotel Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh

…đến khác biệt trong chính sách bán hàng.

Cũng theo ông Vương Văn Quang thì dưới góc độ của khách hàng, một sản phẩm bất động sản đáng đầu tư thì cần phải đảm bảo được hai yếu tố: sản phẩm thực và sản phẩm đó phải tạo ra giá trị gia tăng trong tương lai.

Hiểu được điều đó mà tại dự án Condotel Arena Cam Ranh không yêu cầu người mua phải bắt buộc tham gia chương trình cho thuê và ràng buộc với các hợp đồng thuê dài hạn với chủ đầu tư. Bởi như vậy sẽ hạn chế quyền định đoạt tài sản của chính chủ sở hữu.

Chủ sở hữu Condotel Arena Cam Ranh được quyền tự quyết định sử dụng tài sản: hoặc để ở, hay tự khai thác kinh doanh hoặc có thể tham gia chương trình cho thuê. Với những khách tham gia chương trình cho thuê được đảm bảo vận hành hiệu quả, minh bạch và có sự chứng thực để khách hàng hợp tác.

Với những sự khác biệt trong mô hình và trong định hướng bán hàng, Arena Cam Ranh nhanh chóng thu hút được nhà đầu tư và khách nghỉ dưỡng đảm bảo tính cạnh tranh lớn tại thị trường Bãi Dài.

Để được cập nhật bảng hàng Condotel Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới hoặc gọi theo hotline: 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL