Arena Cam Ranh – Thị trường “manh nha” xu hướng mới không cần cam kết lợi nhuận

Để tăng sức hấp dẫn thu hút nhà đầu tư, hầu hết những dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay đều có cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Cam kết càng cao thì sức hấp dẫn càng lớn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn có những dự án đi ngược dòng xu hướng, “nói không” với cam kết nhưng vẫn có sức hút lớn với nhà đầu tư. Arena Cam Ranh chính là một trong những dự án như vậy. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu?

Geleximco Lê Trọng Tấn là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay., thông tin chi tiết dự án xem thêm tai: https://geleximcoland.com.vn/

Vẫn hút khách dù không cam kết lợi nhuận

Năm 2017, năm 2018 vẫn là năm của Căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn với số lượng “áp đảo” thị trường. Với mức đầu tư vừa phải và thấp hơn nhiều so với biệt thự triệu đô, trong khi hầu hết các dự án lại có cam kết lợi nhuận dao động từ 8 – 12% trong vòng từ 5 – 10 năm thì sức hút của Condotel ngày càng lớn. Có thể nói cam kết lợi nhuận chính là “đặc sản” của đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, với những dự án có mức cam kết cao lại càng có sức hút lớn. Thế nhưng, vẫn có một số dự án “dám đi ngược dòng” xu hướng này khi không hề đưa ra một con số cam kết nào cả. Đáng chú ý, các dự án này đều rất thu hút các nhà đầu tư.

Một trong những dự án theo “ngược dòng” xu hướng này chính là dự án căn hộ Arena Cam Ranh. Tọa lạc tại Bãi Dài với quy mô lên tới 29 ha với gần 5000 căn hộ, đây là dự án được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí và trải nghiệm cộng đồng mọi lúc mọi nơi. Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí sôi động bậc nhất tại Cam Ranh và thu hút các khách nghỉ dưỡng.

Theo những chính sách bán hàng từ chủ đầu tư thì tại dự án có chính sách đầu tư linh hoạt, đa dạng phương thức sử dụng cho chủ sở hữu và đặc biệt không đưa ra bất kỳ con số cam kết lợi nhuận 8% hay 10% như hầu hết các dự án trong khu vực. Nhưng đáng nói, căn hộ Arena Cam Ranh vẫn là sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay với độ “thẩm thấu” cao và được nhiều nhà đầu tư chú ý. Theo đó, đây là dự án liên tục dẫn đầu về doanh số bán hàng và được ghi nhận về doanh số bán vượt trội tại Cam Ranh. Trong những đợt mở bán chỉ trong thời gian ngắn lượng lớn căn hộ tìm thấy chủ sở hữu chứng tỏ sức hút lớn của dự án với các khách hàng.

Với vị trí cách xa nội đô khói bụi, mang đến không gian yên bình, thư thái, Hà Đô Charm Villas là dự án BĐS được nhiều khách hàng quan tâm, thông tin về dự án xem tại: https://news.zing.vn/ha-do-charm-villas-du-an-bds-xanh-day-du-tien-ich-post944857.html

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh – Bí quyết để “lội ngược dòng” xu hướng

Không chạy đua về cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh cho rằng cam kết lợi nhuận quan trọng nhưng những yếu tố có thể mang đến lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư lại càng quan trọng hơn. Thay vì chạy đua theo những “lối mòn cam kết” thì chủ đầu tư lựa chọn đầu tư phát triển những yếu tố bền vững hay đầu tư từ gốc rễ để mang đến những quả ngọt trong tương lai.

Theo đó Arena Cam Ranh là dự án hiếm có hội tụ đủ những ưu thế vượt trội và những giá trị phi thường mà hiếm có dự án nào có được. Từ vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh thông minh sang trọng hay kho tiện ích đồ sộ thu hút khách nghỉ dưỡng kéo dài thời gian lưu trú, đảm bảo công suất thuê phòng tại dự án. Đáng chú ý, dự án đảo bảo quyền sở hữu thực cho các khách hàng bằng việc đưa ra phương án sử dụng linh hoạt và không hề ràng buộc khách hàng bằng bất kỳ những hợp đồng hay chương trình nào. Điều này càng tăng sức hút lớn với các khách hàng.

Với những ưu thế trên mà dự án Arena Cam Ranh tự tin hút khách dù không hề cam kết lợi nhuận.

Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm Anland 3 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường. Chi tiết dự án xem tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL