Arena Cam Ranh tiếp tục “làm nóng” thị trường Nha Trang

Sau Lễ ra mắt The Arena Cam Ranh tại Hà Nội, ngày 7/1/2018 vừa qua chủ đầu tư tiếp tục tổ chức Lễ ra mắt dự án tại Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là sự kiện Hot làm nóng thị trường Nha Trang và thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Sự kiện sôi động và ghi dấu với khách hàng

Đây là sự kiện tiếp theo ghi dấu ấn của Arena Cam Ranh trong mắt các khách hàng, mang đến góc nhìn mới về một phong cách nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo và trải nghiệm gắn kết cộng đồng.

Sự kiện diễn ra vô cùng sôi động với các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sỹ tên tuổi như: ca sỹ Phương Vy Idol, ban nhạc Linh Ka… Mỗi tiết mục biểu diễn đều mang ý nghĩa riêng, tái hiện toàn bộ những nét mới lạ của dự án. Mô phỏng đầy chân thực và sống động khung cảnh nên thơ, trữ tình của Bãi Dài với những bản Acoustic lắng đọng hay tái hiện không gian nhộn nhịp của khu phố đi bộ với những màn biểu diễn nghệ thuật Đường phố cuồng nhiệt và không khí lễ hội bốn mùa đầy màu sắc tại quảng trường… Đây cũng là những giá trị mà du khách hứa hẹn sẽ được tận hưởng tại khu nghỉ dưỡng Condotel Arena Cam Ranh.

Bên cạnh đó đến với sự kiện, quý khách mời sẽ được trực tiếp tham quan mô hình dự án và mẫu nội thất sử dụng tại Condotel Arena Cam Ranh.

Đặc biệt hơn, các khách mời còn tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị khiến không khí sự kiện càng “nóng” hơn rất nhiều. Sự kiện khép lại đã để lại không ít những dấu ấn trong lòng khách hàng.

Biểu diễn nghệ thuật tại sự kiện Arena Cam Ranh

Biểu diễn nghệ thuật tại sự kiện Arena Cam Ranh

Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh

Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh

Biểu diễn nghệ thuật tại lễ ra mắt dự án

Biểu diễn nghệ thuật tại lễ ra mắt dự án

Hình ảnh tại sự kiện

Hình ảnh tại sự kiện

Hình ảnh tại sự kiện

Hình ảnh tại sự kiện

Nội thất tại Condotel Arena Cam Ranh

Nội thất tại Condotel Arena Cam Ranh

Hình ảnh tại sự kiện Arena Cam Ranh

Hình ảnh tại sự kiện Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh – “Làn gió mới” cho bất động sản nghỉ dưỡng

Theo như chia sẻ của khách mời sự kiện anh Vương Tuấn thì “Thị trường Bãi Dài vô cùng tiềm năng nhưng theo tôi để đầu tư vẫn nên tìm những sản phẩm khác biệt và tốt nhất là những sản phẩm sẽ tạo xu hướng. Sau khi tìm hiểu và tham dự sự kiện, Arena Cam Ranh thực sự là sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm. Mới lạ, độc đáo và đặc biệt là đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của du khách – đi nghỉ là phải vui và phải mang tính giải trí cao”. Cũng cùng quan điểm của anh Tuấn, chị Hoàng Lan cho biết “Nếu dự án nào cũng chỉ thiên về nghỉ dưỡng thì rất dễ bị bão hòa và quá tải những dự án rập khuôn quá giống nhau, bởi vậy gia đình tôi thực sự đánh giá cao sự dám khác biệt, dám tiên phong đón đầu xu hướng của Arena Cam Ranh. Và tôi tin đây sẽ là lựa chọn đầu tư sáng giá”.

Hầu hết các khách mời sự kiện đều đánh giá cao sự khác biệt của dự án và “làn gió mới” mà Arena Cam Ranh mang đến thị trường. Theo đó dự án không chỉ thuần về nghỉ dưỡng mà định hướng phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí và nhấn mạnh vào tính cộng đồng, đem đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Arena Bãi Dài vẫn đảm bảo sự bình yên, riêng tư nhưng lại sôi động với những lễ hộ, sự kiện nghệ thuật, không gian đầy màu sắc và một cộng đồng nghỉ dưỡng cuồng nhiệt, vui tươi. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng “chất tới từng phút giây”.

4 tòa Condotel lại đại diện cho 4 yếu tố bất biến cấu tạo nên vũ trụ: nước, lửa, đất, khí, dự án được coi là trung tâm trong “vũ trụ dự án” tại Bãi Dài.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án và được nhận bảng giá Condotel Arena Cam Ranh, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 85 56 85 nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL