Arena Cam Ranh và chiến lược “thâu tóm” thị trường giải trí

Khai thác một trong những lĩnh vực còn đang rất tiềm năng của du lịch Nha Trang, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một dự án mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khách hàng. Nếu đang cân nhắc một dự án đầu tư trong năm 2018, hãy chắc chắn quý vị không bỏ lỡ The Arena.

“Miền đất hứa” du lịch nghỉ dưỡng đang chờ khai thác

Trong thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ, các dự án tại Nha Trang cũng như nhiều tỉnh thành khác dường như bị cuốn vào “lối mòn” đầu tư và phát triển các dự án cao cấp 5 sao. Điều này vô hình chung làm thị trường đang mất cân bằng giữa cung – cầu đầu tư và cung – cầu nghỉ dưỡng. Bởi lẽ, với đối tượng khách du lịch đa dạng như hiện nay, việc chỉ có một dòng sản phẩm du lịch cao cấp với hoạt động nghỉ dưỡng thôi vẫn là chưa đủ. Nhìn nhận tại các thị trường du lịch phát triển trên thế giới như Thái Lan hay Hongkong, việc xây dựng các điểm giải trí song song cùng điểm lưu trú là xu hướng tất yếu để thu hút khách du lịch.

 Novaworld Da Lat là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được  cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website của Novaland

Nha Trang miền đất hứa

Tại Việt Nam, các chủ đầu tư lớn cũng đang bắt đầu “rục rịch” xây dựng các khu vui chơi quy mô như SunWorld ở Hạ Long, Bà Nà Hills và Cocobay tại Đà Nẵng, cũng như vậy dự án The Arena Cam Ranh cũng sẽ là cái tên tiêu biểu cho thị trường giải trí của Nha Trang.

Là một trong những điểm đến rất thu hút với khác quốc tế, làm thế nào để giữ chân lượng khách chất lượng này là một trong những bài toán “hóc búa” của các chủ đầu tư. Các chuyên gia đều nhận định rằng, việc có những dự án mới mẻ và hấp dẫn như Arena Cam Ranh sẽ là mở đầu cho việc đa dạng thị trường để hấp dẫn du khách.

Sẽ có gì tại dự án The Arena Cam Ranh?

Vậy chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh đã chuẩn bị những gì để phát triển theo định hướng giải trí? Trước tiên, Arena được xây dựng theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí. Trên khu đất lớn 29ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng 4 tòa condotel cũng hàng loạt các công trình giải trí công cộng, nổi bật như:

Quảng trường trung tâm: với quy mô hàng nghìn người, quảng trường sẽ là nơi diễn ra các sự kiện âm nhạc, trình diễn lớn tại The Arena. Chủ đầu tư cũng đã làm việc với những nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam để đưa các chương trình lớn, hấp dẫn về với The Arena trong tương lai.

Quảng trường The Arena Cam Ranh

Phố đi bộ: Con phố đi bộ trải dài từ cổng vào đến quảng trường. Nơi đây sẽ tụ hội những hoạt động giải trí sôi nổi, các gian hàng triển lãm và bán các đồ mỹ nghệ, đồ lưu niệm. Theo định kỹ, các lễ hội carnaval, trình diễn cũng sẽ được tổ chức phục vụ du khách ngay chính tại trục đường này.

Phố ẩm thực: thỏa thích khám phá và thưởng thức những món đặc sản từ bình dân đến cao cấp. Cả một thế giới ẩm thực đang chờ đón quý vị khám phá mà không cần phải đi xa.

Với những ưu thế trên cùng với chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh cực hấp dẫn, rất khó để bỏ qua dự án này trong thời gian tới! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL