Arena Condotel – Từ tiềm năng thị trường đến cơ hội đầu tư siêu việt

Từ những tiềm năng hấp dẫn của Cam Ranh, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh tung ra thị trường dự án Arena Condotel với “tham vọng” khai thác triệt để những lợi thế thị trường, đem đến khu nghỉ dưỡng khác biệt đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu việt cho giới đầu tư.

Cam Ranh “bung tỏa sức quyến rũ”

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa và thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển xanh, cát trắng, vịnh nước sâu… Cam Ranh là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó với vị trí chiến lược dễ dàng kết nối giao thông cũng là lợi thế lớn để thu hút du khách.

Đáng chú ý Cam Ranh trong những năm gần đây được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông, đặc biệt là hạ tầng hàng không với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có công suất lên tới 5 triệu khách/năm. Đây chính là “đòn bẩy” chắc chắn tăng sức hút của khu vực.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch đến với Cam Ranh đã tăng lên 31% so với năm trước, chứng tỏ tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” của khu vực. Chính tiềm năng du lịch hấp dẫn cùng với sự đầu tư lớn mạnh về cơ sở hạ tầng khiến Cam Ranh trở thành một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn thu hút giới đầu tư. Điều này được chứng minh rõ ràng, tại Bãi Dài Cam Ranh có đến gần 50 dự án nghỉ dưỡng đang được xây dựng, nơi đây hứa hẹn không chỉ là quần thể du lịch ấn tượng mà còn là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trong giai đoạn tiếp theo.

Và trong số những dự án tại Bãi Dài Cam Ranh thì có lẽ dự án Arena Condotel chính là cái tên nổi bật nhất, đang làm “dậy sóng thị trường” hiện nay.

Arena Condotel

Arena Condotel

Arena Condotel – Cơ hội đầu tư ưu việt sinh lời trọn đời

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa tại Bãi Dài, dự án Arena Condotel Cam Ranh được đánh giá cao về khả năng sinh lời vượt trội, đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư.

Sở dĩ dự án lại được đánh giá cao bởi Arena Condotel hội tụ đủ mọi ưu thế vượt trội mà hiếm có dự án nào trong khu vực có được: từ vị trí đắc địa, mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, sản phẩm chất lượng cho đến những tiện ích đồ sộ… Chính những thế mạnh này đảm bảo khả năng thu hút khách, công suất thuê phòng cao tại dự án, mang đến lợi nhuận lớn cho các chủ sở hữu.

Đáng chú ý, chủ đầu tư còn mang đến rất nhiều chính sách đầu tư ưu đãi đảm bảo lợi ích lớn nhất cho giới đầu tư. Và dự án Arena Cam Ranh cũng có nhiều suất đầu tư hấp dẫn với mức giá “vừa túi tiền”. Chỉ từ 950 triệu là nhà đầu tư có thể sở hữu cơ hội đầu tư ưu việt tại dự án với khả năng sinh lời bền vững.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội của mình dự án Arena Condotel mở ra cơ hội khai thác triệt để tiềm năng của khu vực Cam Ranh và đảm bảo lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL