The Arena – Đón sóng đầu tư bất động sản Cam Ranh

Trong khi những thị trường khu vực thành phố Nha Trang đang dần “chật chội” hơn thì những nhà đầu tư nhanh nhạy có xu hướng tìm kiếm những thị trường mới tiềm năng hơn và Cam Ranh chính là “mảnh đất màu mỡ” mới. Cũng bởi vậy mà những dự án trong khu vực này vô cùng được săn đón, trong đó không thể bỏ qua The Arena. Đây hứa hẹn là dự án tâm điểm của thị trường trong tương lai.

Bất động sản Cam Ranh đang nóng lên hàng ngày

Cam Ranh đang là một trong những điểm đầu tư thu hút những “đại gia địa ốc” và hứa hẹn trong thời gian ngắn nơi đây sẽ trở thành một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lớn bậc nhất trên cả nước. Sở dĩ thị trường này lại “nóng” như vậy bởi Cam Ranh hội tụ đủ mọi yếu tố “vàng” để phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng: tiềm năng du lịch ấn tượng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, chính sách thu hút đầu tư từ Chính Phủ.

Tiềm năng du lịch lớn

Cam Ranh với những bãi biển đẹp đặc biệt là Bãi Dài và vịnh nước sâu hấp dẫn, nước biển trong xanh và khí hậu ôn hòa quanh năm thu hút mọi du khách đến nghỉ dưỡng. Theo thống kê chỉ riêng 6 tháng đầu năm lượng khách đến với Cam Ranh đã tăng lên 31% so với cùng kỳ năm trước, chứng tỏ tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực này, tạo đà để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Cam Ranh điểm đầu tư mới

Cam Ranh điểm đầu tư mới

Cơ sở hạ tầng hiện đại và chính sách đầu tư hợp lý từ chính phủ

Bên cạnh đó, tại Cam Ranh đang được đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng. Sân bay được nâng cấp, hệ thống đường giao thông được mở rộng và rải nhựa, hệ thống điện, cấp thoát nước, cây xanh, wifi… cũng được đầu tư bài bản, khiến Cam Ranh trở thành khu vực hiện đại và quy hoạch thông minh. Đặc biệt với những chính sách tác động kịp thời từ chính phủ và chính quyền cũng là yếu tố thúc đẩy “chảy dòng tiền” đầu tư vào bất động sản nơi đây.

Với tất cả những yếu tố trên hứa hẹn trong tương lai không xa Cam Ranh sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Thậm chí nhiều chuyên gia dự đoán, Cam Ranh còn “vượt mặt” thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang bởi sự độc đáo và mới lạ.

Với những nhà đầu tư dài hạn thì không khó để nhận ra tiềm năng nơi đây, đầu tư vào các dự án tại Cam Ranh chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng giá. Và trong bản đồ dự án tại đây, The Arena Condotel là lựa chọn sáng giá không thể bỏ qua.

The Arena - Cơ hội đầu tư chỉ từ 960 triệu

The Arena – Cơ hội đầu tư chỉ từ 960 triệu

The Arena – Cơ hội đầu tư chỉ từ 960 triệu

Tọa lạc ngay tại bãi Dài, Cam Ranh – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, The Arena là khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên và duy nhất tại đây. Mô hình kiến trúc độc đáo cùng những ưu thế riêng biệt khẳng định đầu tư vào The Arena Condotel mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Bởi thực tế chứng minh, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí ngày nay đang là xu thế được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng ở Việt Nam lại khá hiếm mô hình này. The Arena là lựa chọn duy nhất tại Bãi Dài Cam Ranh, nên việc thu hút du khách là điều chắc chắn.

Bên cạnh đó cộng hưởng với những yếu tố như vị trí đắc địa gần sân bay và gần đường huyết mạch, thiết kế độc đáo, The Arena càng có sức hút mạnh mẽ, đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn.

Đặc biệt, lựa chọn The Arena Condotel, nhà đầu tư không cần bỏ quá nhiều vốn đầu tư. Với mức giá chỉ từ 960 triệu/căn, chưa kể được thụ hưởng những chính sách tài chính từ chủ đầu tư, thì việc nắm một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội là hoàn toàn trong tầm tay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng thiết kế The Arena Condotel và chính sách mới nhất nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL