CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ THE ARENA CAM RANH

Với kiến trúc và mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo, khác biệt và duy nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh, The Arena Cam Ranh mang đến một “làn gió” tươi trẻ, hiện đại và sôi động hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho các du khách. Đồng thời dự án cũng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, đảm bảo sinh lời vượt trội và bền vững. Hiện tại chủ đầu tư đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục và hứa hẹn sớm đưa ra chính sách bán hàng Arena Cam Ranh trong thời gian tới. Mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo thông tin một số thông tin chính sách dự kiến dưới đây.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ NỔI BẬT

♦ Ngân hàng bảo lãnh thi công dự án

♦ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ

♦ Mức cho vay 50% với TSĐB là Căn hộ và 70% với TSĐB là căn hộ và bổ sung tài sản khác

♦ Bàn giao full nội thất

PHƯƠNG THỨC KINH DOANH

♦ Ủy thác cho thuê: Ký gửi cho Đơn vị quản lý vận hành, phân chia lợi nhuận. Kết quả kinh doanh được kiểm toán định kỳ bởi Công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y

♦ Tự khai thác kinh doanh

♦ Sử dụng để ở và nghỉ dưỡng (không hình thành đơn vị ở)

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn ngân hàng

Chính sách vay vốn

Chính sách lãi suất, phí trả nợ trước hạn sau khi hết thời hạn hỗ trợ của Chủ đầu tư

Chính sách lãi suất

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THƯỜNG

4 THẾ MẠNH ĐẦU TƯ CỦA THE ARENA CAM RANH

CAM KẾT BẢO LÃNH TIẾN ĐỘ

Được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi “xuống tiền” đầu tư vào dự án The Arena Cam Ranh. Bởi tiến độ và chất lượng dự án luôn được đảm bảo đúng theo cam kết. Hơn thế với sự hợp tác cùng ngân hàng VietinBank hứa hẹn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi tài chính lớn dành cho quý khách hàng.

MÔ HÌNH SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO

Khác biệt hoàn toàn với các dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Arena Cam Ranh còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các du khách. Đây là mô hình nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng tại các điểm du lịch lớn trên thế giới, hứa hẹn sẽ tạo xu thế trong tương lai gần. Bởi vậy lựa chọn dự án, quý khách đang đón đầu xu hướng và hứa hẹn được hưởng lợi nhuận lớn và bền vững.

PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ LINH HOẠT

Không bó buộc khách hàng vào bất kỳ hình thức khai thác và kinh doanh nào, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang mang đến chính sách đầu tư khá linh hoạt. Chủ sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có thể tham gia chương trình ủy thác hoặc có thể tự mình vận hành kinh doanh, đồng thời cũng có thể sử dụng để ở và nghỉ dưỡng. Sự linh hoạt trong hình thức sử dụng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

SUẤT ĐẦU TƯ NHỎ

Với thiết kế diện tích căn hộ nhỏ và linh hoạt từ 32 – 40m2, dự án có những suất đầu tư “vừa túi tiền” với khách hàng. Thiết kế thông minh từ 1-2 phòng ngủ giúp tối ưu đầu tư, phù hợp với cả những nhà đầu tư có “vốn mỏng”. Bên cạnh đó với những chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi, mức giá bán dự kiến vô cùng hấp dẫn thì việc nắm cơ hội kinh doanh tại dự án là hoàn toàn nằm trong “tầm tay”.