Chủ đầu tư & Đối tác The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài nhanh chóng trở thành “tâm chấn” trên thị trường và thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. “Người đứng sau” dự án chính là Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh – do một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường Nha Trang – do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sở hữu 98%. Thành công với hàng loạt những dự án lớn, chủ đầu tư này hứa hẹn mang đến một “siêu phẩm” mới với chất lượng vượt trội và mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.

Công ty Vịnh Nha Trang

Được biết đến như là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang tạo được vị thế vững chắc trên thị trường và chiếm được lòng tin của các khách hàng cùng nhà đầu tư.

Tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, đầu tư, quản lý khách sạn, điều hành tour du lịch…cho đến thời điểm hiện tại công ty rất thành công và có tiềm lực tài chính lớn mạnh.

Trụ sở chính

Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Vốn điều lệ

300.000.000 đồng

Thành lập

Ngày 18/8/2014

CHỨNG NHẬN KINH DOANH

Số: 4201610309

THÀNH CÔNG TỪ SỰ CỘNG HƯỞNG

devider

Với sự hỗ trợ đắc lực từ những nhóm các công ty như: Công ty CP Bất động sản Hà Quang, Công ty CP Cá Tầm Việt Nam, Công ty TNHH CLB Du Thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty CP Du Lịch Cá Tầm, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang ngày càng lớn mạnh.

Đặc biệt với sự hỗ trợ từ Công ty CP Bất động sản Hà Quang, chủ đầu tư này càng ngày càng khẳng định được vị thế cùng tiềm lực mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản, đồng thời tạo được sự uy tín tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Nhóm công ty thành lập

Dự án nổi bật của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chủ đầu tư sở hữu trong tay hàng loạt các dự án đình đám tại Nha Trang như: Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ), Panorama Nha Trang…

Giải thưởng của chủ đầu tư

Với kinh nghiệm cùng tâm huyết của mình trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang được vinh danh với những giải thưởng danh giá của Vietnam Property Awards 2017 và Asia Pacific Property Awards:

♦ Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam 2017.

♦ Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017

♦ Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất

♦Giải thưởng: Phát triển Căn hộ tốt nhất

Giải thưởng chủ đầu tư

The Arena Cam Ranh – Bước tiến mới của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang

Chiếm hữu mãnh đất vàng tại bờ biển Cam Ranh, chủ đầu tư này một lần nữa thể hiện tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Nắm bắt theo xu hướng mới đang thịnh hành tại các điểm du lịch lớn như: Las Vegas, Macau hay Hong Kong, The Arena Cam Ranh hay với tên gọi Panorama Cam Ranh được phát triển theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài sở hữu mô hình độc đáo này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách đồng thời là đích đến đầu tư gia tăng lợi nhuận bền vững.

» Tìm hiểu chi tiết dự án

Phối cảnh dự án Arena Cam Ranh 05

ĐỐI TÁC

devider

Song hành cùng chủ đầu tư Vịnh Nha Trang để làm nên thành công của dự án Arena Cam Ranh không thể không nhắc đến những cái tên như:

♦ Đối tác tài chính: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank)

♦ Đơn vị thiết kế: Finko

♦ Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia

♦ Đơn vị thi công: Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong

♦ Đơn  vị quản lý vận hành: Tập Đoàn Absolute Hotels Services (AHS) » Giới thiệu về AHS

Sự góp mặt của những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản này hứa hẹn mang đến một sản phẩm hoàn hảo và làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Logo Finko
Logo Artelia
Logo AHS
Đơn vị thi công An Phong
Ngân hàng Vietinbank