Điểm nổi bật của Arena với các dự án condotel Cam Ranh khác?

Điều có thể khẳng định ngay lúc này đó là cái tên Arena đang có sức “thống trị” áp đảo với loại hình condotel Cam Ranh. Để nắm bắt thông tin chi tiết hơn về dự án đang “làm mưa làm gió” này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những ưu thế đắt giá chỉ có tại Arena.

Condotel Cam Ranh duy nhất với mô hình nghỉ dưỡng giải trí

Bãi biển Cam Ranh vốn được xem là một trong những miền đất hứa của du lịch Nha Trang và Việt Nam. Đặc biệt, khi mà số lượng dự án tại thành phố Nha Trang đang ngày một “đông đúc”, các nhà đầu tư đang tìm đến những miền đất mới và Cam Ranh chính là lựa chọn ấn tượng nhất. Tuy nhiên, trong số các dự án nghỉ dưỡng đã ra mắt và có thông tin đầu tư, đa số đều là các resort nghỉ dưỡng 4-5 sao với mô hình chủ yếu là nghỉ dưỡng thuần túy.

Condotel Cam ranh duy nhất với mô hình nghỉ dưỡng giải trí

Condotel Cam ranh duy nhất với mô hình nghỉ dưỡng giải trí

Điều này có thể sẽ làm nên một thương hiệu nghỉ dưỡng chuyên biệt ở Cam Ranh nhưng đồng thời cũng sẽ tăng sức cạnh tranh cho các dự án ở đây vì hầu hết condotel Cam Ranh sẽ “sêm sêm”. Dự án The Arena Condotel Cam Ranh chỉ mới ra mắt nhưng thực tế đã cho thấy tầm nhìn của đơn vị phát triển – mô hình đầu tư hoàn toàn mới! Arena condotel sẽ trở thành dự án duy nhất tại Cam Ranh được phát triển theo loại hình nghỉ dưỡng giải trí. Dựa trên nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay, các chuyên gia nhận định đây mới chính là hướng đi của bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Giá bán Arena Condotel Cam Ranh cạnh tranh nhất trên thị trường

Một trong nhưng ưu thế nữa của dự án The Arena Condotel Cam Ranh chính là giá bán! Nếu như các dự án khác trong cùng phân khúc đang được bán với mức giá khá cao, từ 48 – 65 triệu/m2 thì các căn hộ Arena được dự kiến sẽ có mức giá ưu đãi hơn hẳn. Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ Arena rất linh hoạt, nhiều căn studio và căn 1 phòng ngủ với diện tích vừa phải sẽ phù hợp với nhiều khách hàng có số vốn khác nhau.

Giá bán Arena cạnh tranh nhất

Giá bán Arena cạnh tranh nhất

Nếu quý vị đang cần hỗ trợ về vốn, chủ đầu tư đưa ra mức hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về phương án đầu tư cũng như lựa chọn căn hộ có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất!

Đa dạng phương án sở hữu – kinh doanh

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án: tự kinh doanh, ủy thác cho thuê và sử dụng để ở khi đầu tư tại The Arena Condotel Cam Ranh. Với hình thức ủy thác cho thuê và nhân cam kết lợi nhuận, các khoản tài chính sẽ được minh bạch dưới quá trình kiểm toán của Công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y. Arena cũng là dự án duy nhất đang đưa ra 3 phương án cho khách hàng lựa chọn đầu tư tại Cam Ranh.

Với những ưu thế như trên cùng điểm cộng về vị trí The Arena Cam Ranh, đây chắc chắn sẽ là cái tên tạo sóng trên thị trường trong thời gian tới. Quý khách hàng quan tâm đầu tư condotel Cam Ranh nói chung và Arena nói riêng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ như ý khi liên hệ sớm với chúng tôi!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL