Dự án Arena – Muốn thành công phải “đột phá”

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt nam đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt là những thị trường tiềm năng như Cam Ranh thì cạnh tranh lại càng khốc liệt. Trong bối cảnh đó thì dự án nào càng có nhiều sự mới mẻ và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì lại càng có sức hút. Nói như đại diện chủ đầu tư dự án Arena thì “muốn thành công phải đột phá”. Và dự án Arena Cam Ranh đã “dám đột phá” và dám mở đường phát triển mới.

Mới mẻ và khác biệt để phát triển bền vững

Theo các chuyên gia, giai đoạn 2018 – 2019 lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam sẽ tiếp tục diễn biến sôi động đặc biệt khi du lịch đang được đầu tư mạnh và coi là ngành kinh tế mũi nhọn. Hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế được xây dựng đánh thức những tiềm năng của các khu vực như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long… Đặc biệt là thị trường mới nổi Cam Ranh với gần 40 dự án dự kiến được triển khai biến nơi đây thành điểm đầu tư hấp dẫn.

Dự án Novaworld Phan Thiết, quần thể nghĩ dưỡng du lịch giải trỉ đẳng cấp chỉnh thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaworld Phan Thiết

Tuy nhiên cùng với sự phát triển sôi động của thị trường, độ cạnh tranh hay những yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư. Giá trị của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ được đánh giá ở những điểm hiện hữu như vị trí, thiết kế mà còn được đánh giá dựa trên những yếu tố khác đó là giá trị tinh thần, thể hiện sự đẳng cấp và thỏa mãn hơn những nhu cầu của khách hàng nghỉ dưỡng, mà xu hướng là những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Dự án Arena Cam Ranh mới lạ và đột phá

Dự án Arena Cam Ranh mới lạ và đột phá

Những nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án như thế nào?

Theo như anh Hoàng Minh Tuấn – một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ “bởi vì nhu cầu du lịch của các du khách sẽ thay đổi và luôn hướng đến sự mới lạ, sự trải nghiệm cũng như khám phá nhiều hơn, nên càng là những dự án có nhiều đột phá, ý tưởng mới và thỏa mãn những nhu cầu của khách thì chắc chắn mang lại lợi nhuận vượt trội”.

Còn như anh Nguyễn Minh Long thì cho rằng “nếu như cứ mãi dập khuôn theo một mô típ sản phẩm cung mà không có sự mới lạ, thì việc tiếp cận và thu hút khách hàng sẽ khó hơn, lợi nhuận không ổn định và bền vững. Chính vì vậy muốn bứt phá thì dự án cần có sự đột phá mới”.

Và đó cũng là quan điểm của chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh để kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng với mô hình khác biệt hoàn toàn hứa hẹn mở ra xu hướng mới trong tương lai: nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí.

Dự án Arena – Sự đột phá mới tại mảnh đất “màu mỡ” Cam Ranh

Tại dự án Arena Cam Ranh, sự mới mẻ không chỉ ở vị trí đắc địa tại Bãi Dài mà còn là sự kết hợp ấn tượng giữa nghỉ dưỡng và giải trỉ, trải nghiệm lễ hội bốn mùa theo xu hướng gắn kết. Với kho tiện ích đồ sộ từ phố đi bộ, quảng trường trung tâm Arena sức chứa lên đến 15.000 người, chợ hải sản, bể bơi, khu spa, nhà hàng cao cấp…các du khách sẽ được thỏa sức khám phá và tận hưởng như các khu giải trí nổi tiếng Las Veagas, HongKong, Macau…

Tại dự án Arena Cam Ranh, du khách được đảm bảo không gian riêng tư đẳng cấp ở căn hộ của mình nhưng chỉ cần mở cửa bước xuống đường là được lập tức hòa mình vào với cộng đồng tươi vui, sôi động. Đây sẽ là trung tâm giải trí bậc nhất tại Cam Ranh thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ nghỉ dưỡng theo nhóm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, nghỉ dưỡng đơn lẻ hay nghỉ dưỡng đoàn…Và theo các chuyên gia thì mô hình này sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, tạo cảm hứng cho các nhà đầu tư.

Sự đột phá về ý tưởng và những ưu thế vượt trội khác, đầu tư dự án Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận khủng và giá trị bền vững trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về các dự án BĐS nổi bật hiện nay trên thị trường, vui lòng tham khảo thêm tại website của: Công ty cổ phần bất động sản Express

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL