Phoenix Legend Hạ Long

Dự án Phoenix Legend và những thiết kế nổi bật

Là một dự án bất động sản nghệ thuật, không chỉ mang tới cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, dự án Phoenix Legend còn mang tới chất nghệ thuật đỉnh cao. Những thiết kế độc đáo, mới lạ, dành cho những chủ sở hữu và khách nghỉ dưỡng được đưa vào dự án, từ bên ngoài với những bức phù điêu bao quanh, và những sản phẩm căn hộ mang đến đầy đủ cả yếu tố nghệ thuật, phong thủy và may mắn.

Những thiết kế nghệ thuật tại dự án Phoenix Legend

Dự án sở hữu bức phù điêu chạy dài 50m, Vườn Phượng Hoàng ấn tượng, và cách biệt với bên ngoài bởi một đường hoa đầy mỹ lệ, được chăm sóc suốt 4 mùa để luôn nở rực rỡ nhất. Chủ đầu tư cũng đã đưa về  5 cây muồng tím cổ thụ, đường kính thân lên tới hơn 40cm đã được kì công vận chuyển từ Indonesia về trồng xen kẽ hai bên đường.

Muồng tím là loại cây thân gỗ, trong điều kiện thích hợp có thể cao đến tận 50 m, gốc có bạnh vè lớn. Hoa của cây muồng tím nở theo từng cụm, từng bông nhỏ màu hồng hay tím nhạt, không chỉ đẹp mà còn có mùi hương dễ chịu man mát. Chính vì vòm lá kép lông chim hai lần chẵn khép ngủ trước khi mặt trời lặn hoặc bầu trời vần vũ chuyển mưa nên loài cây này còn có tên khác là raintree. Đây là loại hoa mang đến nhiều ấn tượng về vẻ đẹp. Chắc chắn đây sẽ là loại cây tô điểm thêm sắc xanh, sắc đẹp của dự án Phoenix Legend.

Căn hộ Phoenix Legend Hạ Long Bay

Căn hộ Phoenix Legend Hạ Long Bay

Với những người ấn tượng với những đường cây xanh tươi, đầy màu sắc, những tán cây khổng lồ trong câu chuyện Alice ở xứ sở diệu kỳ, con đường ngập tràn bóng cây raintree cũng sẽ dẫn lối du khách tới với “xứ hoa” đầy chất nghệ thuật tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend, ẩn chứa nhiều ngạc nhiên thú vị.

Chính yêu cầu khắt khe trong đầu tư cảnh quan, đã khiến chủ đầu tư phải dành ra không ít tiền của, tâm sức cùng với rất nhiều chuyên gia lâm nghiệp hàng đầu Việt Nam đi tới quyết định chọn trồng và phối kết hợp các loại cây: muồng tím (rain tree), hoa sala, hoa anh đào Nhật Bản, hoa mận, hoa ban trắng hồng cùng với hàng trăm gốc đào phai truyền thống của vùng đồi Hoàng Đào.“Tổ Phượng Hoàng” mỹ lệ Phoenix Legend Hạ Long Bay Hotel & Residences với hoa nở bốn mùa hứa hẹn trở thành điểm đến đặc sắc trong chuỗi sản phẩm du lịch của Hạ Long.

Dự án với những con đường hoa quanh năm

Vị trí mà dự án căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend sở hữu trước kia vốn là đồi hoa đào, với những gốc đào lớn, tuổi thọ lâu dài, hằng năm vào mùa xuân luôn tràn ngập màu sắc. Chính vì thế, chủ đầu tư đã tiếp tục đưa vào khai thác và sử dụng những gốc đào nào, thiết kế dự án một cách khéo léo để dự án có được những con đường hoa đẹp nhất hiện nay. Bên cạnh đó, những gốc đào phai cũng được đưa vào trồng xen kẽ, để mang tới những trải nghiệm ngắm hoa đẹp nhất cho mọi du khách khi tới dự án Phoenix Legend.

Phoenix Legend Hạ Long

Biệt thự Phoenix Legend Hạ Long

Vườn đào xưa nay được tái hiện ở đô thị mới, có quy hoạch kẻ ô bàn cờ. Dưới tán lá đào phai là những con đường lát gạch bậc thang dẫn lên 26 căn biệt thự với tầm nhìn hướng thẳng ra mênh mông vịnh Cửa Lục và vịnh Hạ Long. Bên cạnh những gốc đào phai, 150 cây ban trắng hồng cùng 30 gốc mận cổ thụ cũng được trồng xen kẽ để dự án quanh năm ngập tràn sắc hoa.

Ngoài đào, mận, ban hồng, rất nhiều cây hoa Anh đào (sakura) cũng đang được trồng thử nghiệm nhằm tiến tới mục tiêu kiến tạo con đường Anh Đào Sakura khác biệt, tôn nên vẻ đẹp đặc sắc của đồi xưa. Hiện tại, những cây đã trồng xuống đều đang phát triển rất tốt, hứa hẹn mùa hoa xuân đầy ngọt ngào, khoe sắc.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng tham khảo thêm tại Website: https://nhadatmienbac.vn/ hoặc xem chi tiết vị trí dự án tại: https://g.page/phoenix-legend-ha-long

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL