KĐT mới Đông Tăng Long Quận 9 hấp dẫn số một

Quận 9 hiện nay đang là điểm đến an cư và đầu tư số một của thành phố với sự ra đời của nhiều các dự án vô cùng ấn tượng, và một trong những dự án đó phải kể đến KĐT mới Đông Tăng Long Quận 9. Đây là một dự án xuất sắc đến từ chủ đầu tư HUD, mang trong mình nhiều yếu tố xuất sắc để làm nên một điểm đến an cư hấp dẫn số một. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và có được một hệ thống tiện ích hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu về các dự án đó ở bài viết phân tích dưới đây.

KĐT mới Đông Tăng Long Quận 9 đến từ chủ đầu tư uy tín

Thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển của nhiều dự án nhà đất cùng đến từ một thương hiệu, tiêu biểu trong số đó chính là thương hiệu Vinhomes hay HUD. Có thể nói, yếu tố quan trọng nhất, quyết định mọi yếu tố khác của một dự án chính là khả năng và tiềm lực của chủ đầu tư đó. Đến với KĐT mới Đông Tăng Long Quận 9, quý khách đã đến với một dự án tâm điểm đến từ Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).

KĐT mới Đông Tăng Long Quận 9 đến từ chủ đầu tư uy tín

KĐT mới Đông Tăng Long Quận 9 đến từ chủ đầu tư uy tín

Đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, sở hữu hàng loạt những dự án vô cùng xuất sắc, đa phần là các sản nằm tại Hà Nội. Trước đó, chủ đầu tư này đã gây ấn tượng với vô vàn các thành tựu tại các dự án như Khu đô thị Việt Hưng (Sài Đồng – Long Biên), Khu đô thị Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội), dự án Greenlife (Linh Đàm – Hoàng Mai)… Đây đều là những dự án vô cùng thành công và hút khách tại các khu vực trọng điểm phát triển của Hà Nội, ngay kể từ khi ra mắt đã được nhiều khách hàng săn đón.

Tiếp nối những thành tựu có tại các dự án trước đó, HUD tiếp tục phát triển hơn nữa với các dự án tại khu vực phía Nam, và tiêu biểu trong số đó chính là KĐT Đông Tăng Long. Với kinh nghiệm phát triển các khu đô thị khổng lồ, chắc chắn HUD sẽ không làm những quý khách hàng thất vọng do trong quá trình hoạt động, chủ đầu tư này đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó sở hữu tiềm lực tài chính vô cùng lớn, từ đó có thể tạo nên những không gian sống cao cấp nhất.

Vị trí đắc địa hàng đầu tại Đông Tăng Long Quận 9

Dự án Đông Tăng Long tọa lạc tại phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, khi lựa chọn vị trí này cho dự án Đông Tăng Long, chủ đầu tư HUD đã có bước đi chiến lược vô cùng quan trọng giúp cho dự án này nắm giữ được những cơ hội và tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai. Cụ thể, Đông Tăng Long nằm gần rất nhiều các địa điểm quan trọng của quận, tiêu biểu là các khu công nghệ cao 1 và khu công nghệ cao 2. Dự án này cũng chỉ cách khu trung tâm tài chính – kinh tế của Quận 5 phút di chuyển, cách khu trung tâm hành chính 7 phút di chuyển. Xung quanh nơi đây còn có nhiều các dự án khác nữa như các siêu thị, nhà hàng…, vô cùng thuận tiện cho cuộc sống của cư dân dự án.

Vị trí đắc địa hàng đầu tại Đông Tăng Long Quận 9

Vị trí đắc địa hàng đầu tại Đông Tăng Long Quận 9

Tiện ích hoàn hảo tại Đông Tăng Long

Với vị thế của một dự án hoàn hảo tại khu vực trung tâm Quận 9, dự án Đông Tăng Long này được đầu tư với một hệ thống tiện ích hoàn hảo vô cùng. Cụ thể, bên trong khu đô thị này có các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, sân vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ, sân vườn cảnh quan, sân tập thể thao… Tất cả những tiện ích này đều sở hữu chất lượng cao cấp nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo dành cho cư dân.

Đến với Đông Tăng Long, quý khách được hưởng hàng loạt những yếu tố tốt nhất, trong đó có yếu tố vị trí và tiện ích là vô cùng nổi bật. Xem thêm thông tin về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL