Những điểm khác biệt làm nên sức hút dự án The Arena Cam Ranh

Gần đây thị trường đang “xôn xao” về một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Bãi Dài sắp ra mắt với tên gọi dự án The Arena Cam Ranh. Lần đầu tiên tại thị trường đầy tiềm năng Bãi Dài xuất hiện một sản phẩm đầu tư độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những dự án khác. Và cũng chính sự khác biệt này đã tạo nên sức hút lớn và hứa hẹn mang đến thành công cho The Arena Cam Ranh.

Khác biệt từ mô hình sản phẩm…

Nếu những dự án nghỉ dưỡng khác trên thị trường chỉ đơn giản là nghỉ dưỡng thì với du an The Arena Cam Ranh lại không đơn thuần là nghỉ dưỡng. Tại sao lại nói như vậy? Bởi đây là dự án được phát triển theo mô hình hoàn toàn mới, độc đáo và khác biệt – Nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí cao cấp.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các du khách, “đi nghỉ là phải vui” cũng như nắm bắt xu hướng đang rất thịnh hành tại các điểm vui chơi giải trí nổi tiếng thế giới như Las Vegas hay HongKong, Dự án The Arena Cam Ranh không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng hạng sang mà còn có những tiện ích giải trí cao cấp thiết kế dạng mở, mang đến những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn cho du khách.

Với quy mô 29 ha, dự án được thiết kế gồm tổ hợp vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại với hàng loạt những tiện ích giải trí đồ sộ như: beach party, đường trượt ống nước, trình diễn ánh sáng, pool party… Dự án không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng mà còn là mô hình đầu tư “đầy cảm hứng” cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh dự án The Arena Cam Ranh

Hình ảnh dự án The Arena Cam Ranh

…đến khác biệt trong trải nghiệm nghỉ dưỡng

Dự án The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí mang tính kết nối cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Vịnh Cam Ranh.

Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt hoàn toàn. Tại dự án không chỉ là thưởng ngoạn một không gian riêng tư, an tĩnh trong không gian nhà hàng sang trọng hay tận hưởng cảm giác thành thơi tại mỗi căn hộ. Tại The Arena, chỉ cần mở cửa bước xuống đường là du khách có thể cảm nhận sự sôi động, tươi vui đầu màu sắc, được hòa mình vào cộng đồng trẻ trung, thích trải nghiệm và khám phá. Đây chính là sự độc đáo và khác biệt mà không phải dự án nào cũng có, mang lại sự thích thú và thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng.

Dự án Arena Cam Ranh

Dự án Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh – Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ “nhẹ nhàng” đến thế

Có một thực tế rằng mà nhiều nhà đầu tư thường gặp phải đó là không phải không yêu không thích dự án mà chỉ đơn giản là không đủ vốn đầu tư. Và cũng không ít khách hàng băn khoăn, để đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì vốn trong tay phải tính bằng tiền tỉ. Thế nhưng với du an The Arena Cam Ranh chỉ từ 960 triệu là nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng full nội thất cao cấp. Quả thực, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ “nhẹ nhàng” đến thế!

Chưa kể đến với những chính sách hấp dẫn cùng ưu đãi tài chính thì cơ hội nắm trong tay một sản phẩm đầu tư là hoàn toàn dễ dàng.

Hiện tại chủ đầu tư đang chuẩn bị sắp ra mắt dự án The Arena Cam Ranh, đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư có thể lựa chọn một sản phẩm “vừa túi tiền” mà vẫn sinh lời vượt trội.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL