Chính thức khởi công 2 tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Sáng ngày 15/5/2018, tại lô 14D Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài Cam Ranh, chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã chính thức tổ chức Lễ Động Thổ hai tòa Sand và Wind. Như vậy tiến độ dự án The Arena Cam Ranh đang đảm bảo đúng theo kế hoạch, đáp ứng nhu cầu của thị trường và đúng theo những cam kết với các khách hàng.

Lễ động thổ hai tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Lễ động thổ hai tòa Sand và Wind The Arena Cam Ranh có sự tham dự của Đại diện chủ đầu tư, các đối tác, Khách mời và 800 chuyên viên kinh doanh, tư vấn dự án. Sau 5 tháng chính thức ra mắt thị trường và hai tòa Sea, Light đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng, chủ đầu tư tiếp tục triển khai xây dựng hai tòa còn lại của dự án theo đúng kế hoạch đề ra để “thỏa mãn cơn khát” của thị trường.

Đặc biệt Lễ động thổ này được tổ chức trong khuôn khổ “LỄ HỘI TRUYỀN LỬA “HỢP TÁC BỀN VỮNG – CHIA SẺ THÀNH CÔNG” càng làm tăng thêm sự gắn kết, sự đồng lòng giữa Chủ đầu tư và nhân viên kinh doanh, tư vấn dự án, đồng thời cùng nhau thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết mang đến sự thành công hơn nữa cho dự án. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến một số những hình ảnh tiêu biểu của sự kiện để quý khách dễ theo dõi. Mời quý khách đón xem:

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Lễ động thổ hai tòa còn lại tại dự án The Arena Cam Ranh

Khách mời tham dự

Khách mời tham dự

Màn biểu diễn sôi động

Màn biểu diễn âm nhạc sôi động

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Khởi công tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Lễ động thổ hai toà Sand & Wind The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – Mặt trời không bao giờ lặn

The Arena Cam Ranh được xây dựng trở thành một tổ hợp du lịch, giải trí thương mại độc đáo bậc nhất tại Bãi Dài, với quy mô lên tới 29 ha. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại Cam Ranh với không gian nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí và trải nghiệm cộng đồng ấn tượng. Với kho tiện ích đồ sộ, dự án thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách để có thể hòa mình vào không gian sôi động, những lễ hội bốn mùa, những sự kiện được dàn dựng công phu và hoành tráng. Có thể nói tại đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm xúc bất tận, kéo dài từ ngày sang đêm, nơi đây được ví như “mặt trời không bao giờ lặn” và hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho mọi du khách.

Không chỉ hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi khách du lịch mà dự án The Arena Cam Ranh còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời vượt trội. Nhờ những lợi thế lớn về vị trí, thiết kế, tiện ích dự án hứa hẹn có tiềm năng cho thuê hấp dẫn, đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định. Đáng chú ý với những chính sách đầu tư linh hoạt với nhiều phương thức sử dụng cho khách hàng, dự án càng có sức hút lớn. Với chính sách khách hàng nhận 95% lợi nhuận từ hoạt động khai thác căn hộ và được  Viettinbank bảo lãnh và cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, The Arena Cam Ranh là điểm đầu tư khó có thể “chối từ” cho giới đầu tư.

Để được tư vấn mọi tin tức và cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh mới nhất, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin theo form bên dưới hoặc gọi đến hotline.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL