[SỰ KIỆN] Lễ ra mắt dự án The Arena với Chuyên viên tư vấn bán hàng ngày 12/11

Ngày 12/11/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án The Arena đã tổ chức lễ ra mắt dự án với chuyên viên tư vấn bán hàng tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn chuyên viên tư vấn tại Hà Nội đến tham dự chứng tỏ sức hút và tiềm năng lớn của dự án. Theo đánh giá các chuyên gia thì đây chính là dự án khác biệt và tạo bước “đột phá” lớn tại thị trường Cam Ranh, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí trên thế giới, mang lại trải nghiệm khác biệt cho du khách và lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Sự kiện giới thiệu dự án The Arena thu hút hàng nghìn chuyên viên tư vấn

Chủ nhật ngày 12/11 vừa qua, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô đã diễn ra lễ giới thiệu dự án The Arena Cam Ranh với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, đại diện đơn vị thiết kế Finko và đại diện đơn vị quản lý dự án AHS, nhạc sỹ Quốc Trung, giám đốc các đại lý phân phối chính thức. Đặc biệt sự kiện ra mắt này đã thu hút được hàng nghìn chuyên viên tư vấn tham dự.

Lễ giới thiệu dự án The Arena Cam Ranh

Hội trường nóng với hàng nghìn sales tham dự

Hội trường nóng với hàng nghìn sales tham dự

Ngay từ 8h30 các chuyên viên tư vấn đã đến đông đảo và tập trung chụp ảnh Check in bên ngoài. Đến 9h00 sự kiện chính thức bắt đầu với không khí sôi động và các chuyên viên tỏ ra vô cùng hứng thú với dự án The Arena Cam Ranh.

Giới thiệu dự án The Arena Cam Ranh

Ông Lê Anh Đức giới thiệu sự kiện

Đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Vịnh Nha Trang – Ông Lê Anh Đức, đại diện Chủ đã lên phát biểu giới thiệu dự án. Những chia sẻ chân thành và tâm huyết từ đại diện chủ đầu tư đã truyền cảm hứng về một dự án với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài, Cam Ranh.

KTS Nguyễn Thế Phương – đại diện cho đơn vị thiết kế Finko

KTS Nguyễn Thế Phương – đơn vị thiết kế Finko giải thích kiến trúc dự án

Để làm rõ sự độc đáo, mới lạ chưa từng có trong kiến trúc thiết kế dự án, Kiến trúc sư Nguyễn Thế Phương – đại diện cho đơn vị thiết kế Finko và cũng là người tham gia trực tiếp thiết kế dự án đã lên chia sẻ và giải thích cụ thể từng phân khu của dự án.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án

Bên cạnh những chia sẻ của KTS Nguyễn Thế Phương thì đại diện chủ đầu tư cũng lên giới thiệu về các sản phẩm, chính sách bán hàng…để các chuyên viên hiểu rõ hơn. Đại diện đơn vị quản lý AHS cũng lên giới thiệu về AHS, khẳng định tiềm năng khai thác tại dự án The Arena.

Nhạc sỹ Quốc Trung phát biểu tại sự kiện

Nhạc sỹ Quốc Trung phát biểu tại sự kiện

Sự xuất hiện đặc biệt của Nhạc sĩ Quốc Trung (sau này sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện âm nhạc tại quảng trường Arena) khiến hội trường vô cùng sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Những chia sẻ chân thành của nhạc sỹ tạo sự hứng thú lớn với các sales.

Đặc biệt, thời gian giải đáp thắc mắc về dự án, rất nhiều câu hỏi của người tham dự sự kiện đã đưa ra chứng tỏ đây là một dự án tiềm năng hấp dẫn và được các chuyên viên đánh giá cao.

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án

CĐT lần lượt giải đáp các chuyên viên.

Cuối cùng, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu và công bố đơn vị phân phối chính thức của dự án, chuẩn bị cho đợt ra mắt khách hàng và mở bán trên thị trường.

Công bố đại lý chính thức dự án The Arena Cam Ranh

Công bố đại lý chính thức dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – Kiến trúc tiên phong trên thị trường

Arena Cam Ranh là một quần thể nghỉ dưỡng được xây dựng tại Bãi Dài Cam Ranh với diện tích lên tới 29 ha gồm 4 tòa Condotel là Sea – Sand –Light – Wind. Với mong muốn thể hiện sự cấu thành vũ trụ cũng như những yếu tố phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho chủ sở hữu, dự án đã lấy 4 yếu tố bất biến của vũ trụ làm chủ đạo thiết kế cho 4 tòa đó là nước, đất, lửa và khí. Mỗi tòa Condotel lại được thiết kế với concept riêng thể hiện một trong tứ đại bất biến của vũ trụ.

Điểm đặc biệt của dự án đó chính là The Arena không chỉ là không gian nghỉ dưỡng như hầu hết các dự án thông thường mà còn có cả không gian nghỉ dưỡng cao cấp với đủ các tiện ích thời thượng. Với điểm nhấn là quảng trường sôi động, dự án hứa hẹn mang thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách, mang đến những trải nghiệm chưa từng có.

Ấn tượng hơn trong thiết kế mỗi căn Condotel tại dự án không hề giống như mô hình condotel thông thường có bếp ở bên trong, mà tại dự án Condotel Arena Cam Ranh có bếp ở lounge, mỗi tầng có 1 lounge để cho các gia đình nấu nướng. Và mô hình kitchen Lounge độc đáo này đang được xây dựng nhà mẫu tại KS Daewoo, dự kiến qua 20/11, có thể tham quan kitchen lounge mẫu của dự án.

Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng đăng ký ngay theo form bên dưới hoặc liên hệ theo hotline. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án hàng tuần qua email.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL