Lộ diện dự án “chao đảo” thị trường Cam Ranh – The Arena

Mở cho mình một lối đi riêng và chinh phục khách hàng bởi sự độc – lạ – khác biệt, đó chính là yếu tố để The Arena ghi dấu ấn tượng và đang là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của thị trường. Các nhà đầu tư đang đếm ngược từng ngày để có thể sớm chiêm ngưỡng siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới này.

Xu hướng nghỉ dưỡng giải trí kết hợp

“Đi nghỉ dưỡng dĩ nhiên cần yên tĩnh, riêng tư nhưng nếu ở đâu cũng quá yên tĩnh và riêng tư thì lại dễ nhàm chán và rập khuôn”, đó là quan điểm của không ít những du khách nghỉ dưỡng. Và đây cũng là xu hướng chung trên toàn thế giới.

Theo những báo cáo khảo sát của Tổng cục Du lịch năm 2016 thì hầu hết các nước trên thế giới đang hướng tới phát triển và mở rộng mô hình du lịch giải trí kết hợp nghỉ dưỡng để đáp ứng tốt hơn, đa dạng hơn nhu cầu của các khách hàng vừa muốn tận hưởng sự riêng tư vừa muốn được trải nghiệm sự mới lạ. Những điểm đến du lịch giải trí nổi tiếng như Las Vegas, Hongkong hay Macau… chính là những minh họa tiêu biểu và truyền cảm hứng cho sự thành công của mô hình nghỉ dưỡng này.

Nhưng tại Việt Nam những khu nghỉ dưỡng thường mới chỉ thỏa mãn những nhu cầu thuần về nghỉ dưỡng, trong khi những loại hình giải trí còn khá đơn điệu.

Nắm bắt được xu hướng thị trường cũng như hiểu rõ nhu cầu của các khách hàng, The Arena Cam Ranh được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí và trải nghiệm cộng đồng. Sự kết hợp mới mẻ mang đến những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn và thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu của các du khách.

Nghỉ dưỡng giải trí tại The Arena Cam Ranh

Nghỉ dưỡng giải trí tại The Arena Cam Ranh

Đếm ngược chờ đợi dự án nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Cam Ranh – The Arena

Thay vì chạy đua theo đám đông, rập khuôn theo những mô hình nghỉ dưỡng trên thị trường thì The Arena lại tạo sự khác biệt hoàn toàn và hợp thực tế nhu cầu thị trường.

Theo giới chuyên môn, The Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ vượt qua giới hạn mà khách hàng thường thấy và mang đến một khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí cao cấp tại Bãi Dài, có quy mô cực lớn lê tới gần 5.000 phòng. Không chỉ thuần về nghỉ dưỡng tách biệt, riêng tư mà dự án còn mang tính giải trí cộng đồng.

Ý tưởng khác biệt tạo nên sản phẩm khác biệt

Tính giải trí của The Arena Cam Ranh được thể hiện rõ ở một chuỗi tiện ích giải trí “đồ sộ” cùng những hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, nhộn nhịp như: Tuyến phố đi bộ tại Cam Ranh sẽ kết hợp với các hoạt động văn hóa nghệ thuật, chợ hải sản mang đậm văn hóa địa phương, trung tâm thương mại shophouse, quảng trường trung tâm, sân khấu nhạc nước hoành tráng, khu Seafood Market, khu Pool bar – Beach bar – Beach party và đa dạng các loại hình thể thao giải trí dưới nước, địa hình… Đây chính là không gian cho du khách có thể thoải mái trải nghiệm giao lưu và tận hưởng những giây phút thú vị chưa từng có.

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, The Arena chắc chắn là điểm đến hấp dẫn du khách, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư. Bên cạnh đó theo như chia sẻ từ chủ đầu tư thì những căn Condotel tại The Arena có diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, bởi thế dự án có nhiều suất đầu tư nhỏ với mức giá chỉ từ 950 triệu.

Chính những yếu tố hấp dẫn này khiến thị trường vô cùng mong ngóng và đếm ngược đến ngày mở bán The Arena Cam Ranh.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL