Không phải giá, nhiều khách hàng chọn The Arena Cam Ranh vì điều này!

Có thể dự án The Arena Cam Ranh đang được biết đến như dự án nghỉ dưỡng cao cấp có mức giá hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại, chỉ từ 960 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 căn condotel. Thế nhưng, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã khẳng định quyết định mua dự án của họ không phải vì giá bán này! Vậy thì là yếu tố nào? Câu trả lời nằm ngay dưới bài viết này!

Pháp lý – điều ấn tượng nhất tại The Arena Cam Ranh

Mỗi khi tìm hiểu thông tin đầu tư với các dự án nghỉ dưỡng, chắc hẳn quý vị cũng sẽ giống như nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi luôn đặt câu hỏi: “Pháp lý của dự án này đã có gì?”. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện tại có khá nhiều dự án đang vướng vào các lùm xùm pháp lý, không những ảnh hưởng tới danh tiếng của dự án mà còn làm các nhà đầu ư “chùn bước”. Với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, pháp lý lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn bởi nó là một phần đảm bảo khi mà chủ sở hữu không thể trực tiếp quản lý mà ủy thác toàn quyền cho đơn vị đầu tư.

Pháp lý dự án The Arena Cam Ranh

Pháp lý dự án The Arena Cam Ranh

Tại dự án The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư Công ty Trần Thái Cam Ranh đã hoàn thiện toàn bộ giấy tờ liên quan đến việc sở hữu đất và xây dựng. Hoạt động xây dựng của dự án cũng đã được triển khai, đây chính là sự đảm bảo vững chắc cho quá trình phát triển của The Arena. Một số giấy tờ quan trọng hiện nay của dự án bao gồm:

  • Hình thức sở hữu: Đất 50 năm cho Condotel và lâu dài (không hình thành đơn vị ở) cho biệt thự.
  • Giấy phép xây dựng số 20/SXD-KTQH
  • Giấy chứng nhận đầu tư só 3712100017
  • GCN Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV 412821, BV41282
  • Quyết định của UBND Tỉnh về Phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500

An tâm lựa chọn đầu tư The Arena Cam Ranh

Với ưu điểm tuyệt vời về pháp lý, ngay từ đầu dự án The Arena Cam Ranh đã có ưu thế hơn khá nhiều dự án vẫn đang nằm trên giấy. Các nhà đầu tư cả nước đang hướng về Nha Trang – Cam Ranh với kỳ vọng về một cơ hội đầu tư tiềm năng thì đã có thể an tâm phần nào khi “xuống tiền”. Không chỉ đảm bảo về pháp lý chung, mỗi hợp đồng mua bán với khách hàng cũng sẽ được chủ đầu tư đảm bảo riêng với giấy tờ Sở hữu theo đúng quy định của pháp luật.

An tâm đầu tư The Arena

An tâm đầu tư The Arena

The Arena Cam Ranh cam kết về một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng, được đảm bảo về pháp lý và tiềm năng đầu tư. Quý khách hàng quan tâm dự án cũng hay có câu hỏi cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 0965 855 685. Theo nhiều thông tin, chủ đầu tư sắp ra mắt The Arena Cam Ranh, mời quý khách hàng đăng ký nhận lịch mở bán sớm nhất theo form bên dưới bài viết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL