Những yếu tố có tính chiến lược của condotel The Arena

Để có thể giữ được vị trí top đầu trong danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, The Arena sở hữu những yếu tố cạnh tranh có tính chiến lược đặc biệt. Nếu quý vị đang tìm hiểu về dự án này, đừng bỏ qua những thông tin rất hữu ích dưới đây.

Vị trí chiến lược của condotel The Arena

Bán đảo Cam Ranh là một trong những điểm du lịch hàng đầu của miền Trung. Quy tụ các tên tuổi lớn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bán đảo này đang dần trở thành trung tâm mới của du lịch Nha Trang. Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi, một điểm cộng khác của Cam Ranh là cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại cùng khả năng kết nối nhanh đến các địa điểm khác.

Đảo phượng hoàng aqua city chính thức công bố mở bán trong tháng 07/2020. Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Sân bay Cam Ranh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển du lịch của địa phương trong tương lai, đặc biệt khi Cam Ranh sẽ mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Vị trí thuận tiện The Arena Condotel

Nằm ở vị trí chiến lược, trung tâm của bán đảo, gần kề với sân bay quốc tế, dự án condotel The Arena mang những lợi thế đặc biệt góp phần quan trọng vào việc tạo dựng thương hiệu và vị thế của dự án trên bản đồ nghỉ dưỡng.

Mô hình phát triển mới lạ của The Arena

Nhắc tới The Arena là nhắc về một trong những dự án độc đáo và ấn tượng bậc nhất hiện nay. Thay vì đi theo mô hình resort 5 sao cao cấp, The Arena phát triển theo định hướng của một dự án nghỉ dưỡng giải trí quy tụ hàng loạt các tiện ích giải trí mới lạ và đặc sắc. The Arena được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm du lịch giải trí quy mô và tầm cỡ, tương xứng như một Las Vegas của Nha Trang trong tương lai.

Mô hình giải trí The Arena

Đây được xem là một bước đi có tính chiến lược của chủ đầu tư nhằm hướng đến một thị trường khách hàng đa dạng hơn, lớn hơn và có mức chi trả tầm trung thay vì cao như các dự án trước. Theo nhiều chuyên gia, mô hình này sẽ phù hợp hơn với xu hướng đi du lịch của đông đảo người Việt cũng như khách quốc tế.

Nhìn vào tình hình chung tại Nha Trang chúng ta sẽ thấy hiện tại thị trường đang rất thiếu các khu vui chơi mới, hiện đại. Đây cũng sẽ là một yếu tố tác động mạnh tới tiềm năng phát triển của condotel The Arena trong thời giant tới.

Giá bán condotel The Arena siêu hấp dẫn

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn về việc đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang với mức giá vài tỉ đồng thì The Arena sẽ là một lựa chọn mới ưu việt hơn. Hiện tại, mức giá bán của các condotel tại đây chỉ từ 950 triệu đồng, mang lại cơ hội sở hữu cho đông đảo khách hàng. Để được cập nhật nhanh nhất bảng giá, mời quý vị tham khảo website của chúng tôi ngay hôm nay!

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL