Sở hữu Arena Cam Ranh để tận hưởng “4 mùa lễ hội”

Một trong những điểm nổi bật nhất của dự án Arena Cam Ranh chính là tính cộng đồng và các chương trình giải trí diễn ra trong suốt các mùa tại đây. Bên cạnh lý do đầu tư thì nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu một căn hộ để có thể cùng tận hưởng kỳ nghỉ tại đây.

Arena Cam Ranh – “Las Vegas” của Nha Trang?

Đó đúng là những gì chủ đầu tư đang hướng tới khi lên kế hoạch xây dựng và phát triển dự án The Arena. Theo đó, dự án quy mô 29ha này sẽ không chỉ bao gồm các tiện ích nghỉ dưỡng thông thường mà còn cả các chương trình sự kiện đặc biệt diễn ra theo các mùa trong năm.

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Ngay tại Arena Cam Ranh, quý vị có thể hòa mình vào không khí lễ hội đầy màu sắc của các buổi diễu hành đường phố. Các vũ công chuyên nghiệp đến từ các quốc gia Mexico, Brazil,…sẽ làm nóng bầu không khí với những màn trình diễn đặc sắc, những bộ trang phục lộng lẫy đã làm nên thương hiệu của Carnavan tại Nam Mỹ.

Ngay trung tâm dự án, giữa 4 tòa condotel Arena Cam Ranh là một quảng trường trung tâm có sức chứa hàng ngàn người. Tại đây sẽ diễn ra hàng loạt các chương trình biểu diễn quy mô của các ca sĩ, ban nhạc đến từ Việt Nam cũng như quốc tế. Đặc biệt, chủ đầu tư đã cộng tác với nghệ sĩ Quốc Trung – một trong những đạo diễn, nhạc sĩ hàng đầu hiện nay để tổ chức các chương trình có quy mô hoành tráng và ấn tượng như Moonsoon Festival.

“Ấn tượng – sôi động – lôi cuốn”

Mỗi ngày tại dự án sẽ không chỉ là thời gian nghỉ dưỡng thông thường mà còn là một ngày được tham gia vào các hoạt động cộng đồng, được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các lễ hội thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Đây chính là điều mà duy nhất Arena Cam Ranh làm được tại Nha Trang. Nhờ vậy, các chuyên gia đã sớm nhận định tiềm năng và khẳng định sức hút của dự án này trong thời gian tới.

Vừa đầu tư vừa tận hưởng với Arena Cam Ranh

Với số vốn đầu tư không lớn, nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn mua condotel Arena Cam Ranh như một căn hộ thứ 2 để có thể tận hưởng dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cùng cả gia đình.

Chị Hoài Thu, một khách hàng đang sống tại Nha Trang chính là một trong những khách hàng đến với Arena với tâm thế này, “Gia đình hiện đang kinh doanh trong thành phố. Khi biết về dự án này ban đầu mình cũng chưa quan tâm lắm vì quả thực tại Nha Trang giờ có rất nhiều dự án cũng tương tự như nhau về lợi nhuận. Thế nhưng khi biết về các dịch vụ khác cũng như việc dự án sẽ giống như một điểm vui chơi quy mô nhất tại Cam Ranh thì mình bắt đầu chú ý hơn. Và sau khi bàn với ông xã thì hai vợ chồng quyết định mua căn hộ tại đây để có thể đến vào các dịp cuối tuần.”

Đầu tư và tận hưởng tại Arena Cam Ranh

Đầu tư và tận hưởng tại Arena Cam Ranh

Quả thực, để sở hữu một căn condotel để thu lợi nhuận hàng năm không khó, nhưng tìm được một dự án có quy mô ấn tượng như Arena Cam Ranh thì chỉ duy nhất tại Nha Trang. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này bằng cách đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng condotel Arena Cam Ranh mới nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL