[Sự kiện] Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất cuối năm 2017 – Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh sẽ được tổ chức vào ngày 23/12 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Không chỉ đơn thuần là buổi giới thiệu dự án ra thị trường, chủ đầu tư còn hé lộ đây sẽ là một trong những chương trình quy mô, ấn tượng và hoành tráng nhất trong năm nay.

Chương trình sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh

Thư mời sự kiện

♦ Opening Video

♦ Mô hình phố đi bộ

♦ Uốn dẻo nghệ thuật

♦ Tiết mục Hiphop + Parkour

♦ Mô hình Kitchen Lounge

♦ Lễ hội Carnival

♦ Ca sĩ Uyên Linh

♦ Video “Hạnh phúc thăng hoa”

Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần nhất với ý tưởng xây dựng và phát triển dự án, buổi lễ với sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Trung sẽ là một đại tiệc về thị giác và âm thanh. Các chương trình nghệ thuật quy mô với sự tham dự của ca sĩ Uyên Linh, vũ đoàn uốn dẻo đến từ Mông Cổ, các nhóm nhảy nghệ thuật, hiphop và parkour sẽ mang tới tới những trải nghiệm sôi động và đáng nhớ.

Bên cạnh đó, dĩ nhiên không thể thiếu chương trình giới thiệu dự án với thông tin chi tiết được minh họa bằng hình ảnh video sống động. Nếu quý khách hàng vẫn chưa thể hình dung hết về dự án này, đừng bỏ qua cơ hội cảm nhận và trải nghiệm chân thực một The Arena Cam Ranh ngay tại Hà Nội vào ngày 23/12 tới đây.

The Arena Cam Ranh

Dự án “trong tầm ngắm” của nhà đầu tư

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng trong thời gian qua, dự án Arena Cam Ranh đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Trước tiên, đây là dự án quy mô nhất tại Bãi Dài với 4 tòa căn hộ và hàng loạt tiện ích như Quảng trường, con đường lễ hội, khu vui chơi…chính vì vậy mà không chỉ khách hàng muốn đầu tư mà cả các khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tìm đến The Arena như một lựa chọn tối ưu nhất. Quả thực với một số vốn ban đầu “khiêm tốn” chỉ từ 950 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một trong những loại hình bất động sản với nhiều ưu thế kinh doanh như:

  • Phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng của khách du lịch: hiện nay, du lịch là nhu cầu và mong muốn của tất cả mọi người. Không chỉ tập trung vào đối tượng khách quốc tế mà cả khách hàng trong nước cũng đang trở thành mục tiêu của du lịch Cam Ranh. Tuy nhiên, một trong những nhu cầu của khách du lịch đang chưa được đáp ứng tại đây đó là các hoạt động vui chơi giải trí. Nhận thấy yêu cầu mạnh mẽ về yếu tố giải trí, chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã đưa ra một mô hình hoàn toàn mới, hứa hẹn bứt phá đầy ngoạn mục trong tương lai.
  • Mức đầu tư hợp lý: với các căn hộ linh hoạt về diện tích, chủ yếu là các căn 1 phòng ngủ, các nhà đầu tư tầm trung cũng đã có thể tham gia vào thị trường và sở hữu riêng cho mình một căn hộ tại The Arena Cam Ranh.

Với những ưu thế trên, dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh chắc chắn sẽ là cái tên gây sốt trong thời gian tới. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin bằng cách đăng ký nhận trọn bộ tài liệu với chúng tôi ngay bây giờ và đừng bỏ lỡ sự kiện ngày 23/12 tới đây.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL