Tiện ích tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River sở hữu những thiết kế độc bản

Lại là câu chuyện về nhà ở cho giới thượng lưu, đã có rất nhiều chủ đầu tư tham vọng thành công trong phân khúc này, tuy nhiên, với sự khó tính của khách hàng giàu có, điều này thực sự khó. Nếu chỉ chạy theo lợi nhuận, chắc chắn dự án sẽ khó mang đến sự khác biệt, tuy nhiên, nếu đầu tư quá nhiều, sẽ nâng mức giá dự án, khiến những căn hộ khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Sunshine Crystal River đang lựa chọn lối đi khó khăn cho mình, muốn tiếp cận được cộng đồng tinh hoa nhất tại thủ đô bằng những loại hình căn hộ đắt giá, thiết kế độc bản khác biệt.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án: https://sunshinecrystal.vn

Sunshine Crystal River nội thất thiết kế độc bản

Thiết kế độc bản vốn là thiết kế nổi tiếng trong giới thượng lưu, với những thiết kế độc đáo, hiện đại. Khởi nguồn tại nước Anh từ thế kỳ 19, ban đầu thiết kế độc bản chỉ phát triển trong giới thời trang, với những bộ trang phục làm từ chất liệu đắt tiền, thiết kế độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân. Tuy nhiên, sau đó phong trào này đã lan ra ra nhiều lĩnh vực khác nhau, như trang sức, phụ kiện và với thế kỷ 21 chính là nội thất căn hộ. Với giới giàu thế giới, chắc chắn việc thỏa mãn sở thích cá nhân với những căn biệt thự lộng lẫy, sang trọng, xa hoa thôi là chưa đủ, hay những phụ kiện, xe ô tô đắt tiền, độc đáo, mà còn cần phải có sự khác biệt, thể hiện đẳng cấp trong nội thất của ngôi nhà.

Tiện ích tại Sunshine Crystal River

Tiện ích tại Sunshine Crystal River

Thế giới đã thay đổi với những loại hình căn hộ mới, hiện đại, sang trọng và độc đáo hơn rất nhiều so với các căn biệt thự đắt tiền, vì thế nội thất trong căn hộ cũng cần phải xứng tầm. Sunshine Crystal River mang đến những điều này cho khách hàng, đảm bảo những khác biệt trong cách sống của giới thượng lưu. Thiết kế độc bản nội thất sẽ là lựa chọn vô cùng độc đáo, mang tới những trải nghiệm sống chuẩn phong cách chủ nhân căn hộ. Chắc chắn, đây sẽ là nơi chủ nhân giàu sang có thể khẳng định đẳng cấp sống của mình, tận hưởng thành công.

Sunshine Crystal River được đầu tư với nguồn ngân sách khủng, mỗi căn hộ đều là sự khác biệt, đẳng cấp, phù hợp với thời đại và đang được giới thượng lưu ưu thích. Khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ Duplex thông tầng hiện đại, Sky Villa vượt trội về tầm nhìn, hay Penthouse đỉnh cao… Tuy nhiên, tất cả đều sẽ làm hài lòng gia chủ với những thiết kế được chăm sóc, tỉ mỉ từ nội thất, đến nguyên vật liệu, tạo nên một ngôi nhà đúng đẳng cấp.

Thỏa mãn phong cách của chủ nhân căn hộ

Mục đích của phong cách độc bản, không chỉ khiến chủ nhân tự hào và được sống xứng tầm với đẳng cấp của mình, mà còn là nơi thỏa mãn phong cách, thể hiện cá tính của chủ nhân căn hộ. Nội thất độc bản Sunshine Crystal River cũng như vậy, mỗi căn hộ sẽ là một màu sắc riêng, phù hợp với cá tính và yêu cầu của chủ nhân, được thiết kế đặt hàng riêng, do chính chủ nhân lựa chọn từ nguyên vật liệu, màu sắc đến thiết kế. Rõ ràng, đây mới là không gian sống mang đậm sự khác biệt.

Giới thượng lưu trên thế giới đã chứng minh sự khác biệt bằng sự cá tính, những món đồ xa xỉ tại căn hộ của mình, vừa là vật trang trí, vừa để khẳng định đẳng cấp. Tại Sunshine Crystal River chủ đầu tư đã sử dụng toàn lộ kính Low e thay thế cho tường vôi vữa, xây dựng đến một không gian sống hiện đại, các nguyên vật liệu đều thân thiện với môi trường, đắt giá, đảm bảo giá trị xứng tầm mà chủ nhân đáng được sở hữu.

Hiện nay, bảng hàng Sunshine Crystal River mới nhất đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL