The Arena Cam Ranh – Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chỉ với 1 tỷ đồng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại một khu vực hứa hẹn trở thành điểm nóng đầu tư trong thời gian tới chỉ với 1 tỷ đồng? Điều này khiến khá nhiều khách hàng và nhà đầu tiên phải “ngỡ ngàng”, nhưng đó hoàn toàn là sự thực tại dự án The Arena Cam Ranh. Với số tiền đầu tư không hề lớn, lại có thể nắm trong tay một tài sản hấp dẫn với khả năng sinh lời cực lớn, vậy tại sao nhà đầu tư có thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này?

Nhà đầu tư có thể làm gì với 1 tỷ đồng?

Khi kinh tế càng phát triển thì thu nhập của người dân cũng dần tăng lên, số lượng khách hàng nắm trong tay một tài sản tích lũy lên tới 1 tỷ đồng là không hề ít. Nhiều khách hàng không muốn tiền “nằm im” một chỗ nên sẽ lựa chọn kênh đầu tư để “tiền đẻ ra tiền”.

Vậy nên đầu tư vào đâu để thu lợi?

Nếu sử dụng 1 tỷ đồng để sản xuất kinh doanh lớn chắc chắn là không đủ. Nếu đầu tư vào ngân hàng thì lãi suất thấp, rủi ro tiền mất giá trị cao, còn nếu mua vàng hay tiền tệ thì thị trường không ổn định, đầu tư chứng khoán lại quá rủi ro. Vậy nên đầu tư vào đâu? Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là kênh đầu tư chiếm ưu thế nhất bởi vừa có tài sản trong tay lại có lợi nhuận lớn ổn định hàng tháng, thị trường lại không lên xuống thất thường. Nhưng với 1 tỷ đồng thì liệu có đủ để chọn một sản phẩm đầu tư?

Câu trả lời là ĐỦ. Với The Arena Bãi Dài Cam Ranh, chỉ cần 1 tỷ đồng là nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ đẳng cấp vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời cao. Với thiết kế thông minh, các căn hộ tại dự án có diện tích vừa và nhỏ nên nhiều suất đầu tư “vừa túi tiền” với nhiều nhà đầu tư. Với mức giá chỉ khoảng 960 triệu – 1,2 tỷ, chưa kể những chính sách ưu đãi vay và tiến độ thanh toán chia thành nhiều đợt thì việc sở hữu một căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh là hoàn toàn dễ dàng.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Khả năng sinh lời vượt trội tại dự án The Arena Cam Ranh

Với mức giá đầu tư khá “mỏng” nhưng dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh lại được kỳ vọng khả năng sinh lời cao và mang đến nguồn lợi ổn định cho các chủ sở hữu bởi:

– Thị trường Cam Ranh đang được nhiều nhà đầu tư chú trọng: Khi khu vực thành phố Nha Trang quá “chật chội” với hàng loạt các dự án thì Bãi Dài Cam Ranh lại là điểm hoàn toàn mới với sức hút khó cưỡng. Sở hữu những tiềm năng lớn trong phát triển du lịch lại được đầu tư mạnh về hạ tầng đồng bộ, nơi đây sẽ là thị trường “bùng nổ” trong tương lai. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là đón đầu sóng và thu được lợi nhuận lớn.

– Mô hình sản phẩm độc đáo mới lạ:The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất tại Bãi Dài có mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí. Chính bởi sự mới lạ và độc đáo này hứa hẹn thu hút được nhiều du khách và gia tăng nguồn lợi nhuận cho chủ sở hữu căn hộ.

– Tiềm năng tăng giá cao: Bởi Cam Ranh vẫn là “mảnh đất” đầu tư còn khá mới nhưng trong tương lai sẽ phát triển nhanh chóng. Và giá đất bất động sản được kỳ vọng tăng nhanh theo thời gian. Đầu tư vào thị trường càng sớm thì lợi nhuận càng tăng.

Chỉ với nguồn vốn đầu tư vô cùng mỏng nhưng lợi nhuận thu về lại cực lớn, vậy tại sao nhà đầu tư có thể bỏ qua cơ hội này?

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL