The Arena Cam Ranh hút khách đầu tư Sài Gòn

Cùng với Nha Trang, Cam Ranh cũng đang là một trong những điểm du lịch được yêu thích của các khách trong và ngoài nước. Chính bởi vậy mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực đang phát triển và vô cùng sôi động, thu hút mạnh mẽ giới đầu tư đặc biệt là giới đầu tư Sài Gòn. Và một trong những dự án có sức hút lớn nhất tại Bãi Dài Cam Ranh chính là The Arena Cam Ranh.

Vì sao lại là Cam Ranh?

Theo các chuyên gia để có thể đạt được lợi nhuận tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì tiềm năng đầu tư của khu vực là vô cùng quan trọng. Trong những năm gàn đây bên cạnh Nha Trang thì bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang là một vùng đất mới đầy tiềm năng cho giới đầu tư. Bởi lẽ Cam Ranh hội tụ đủ mọi ưu thế để phát triển thị trường nghỉ dưỡng từ vị trí, lợi thế tự nhiên hay sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng.

Cam Ranh sở hữu một vị trí đắc địa và vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển khi chỉ cách trung tâm TP Nha Trang 30 phút ô tô, cách TP.HCM chỉ khoảng 8 tiếng đường bộ và với chưa đầy 30 phút đường hàng không. Đây là khu vực sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với nước biển trong xanh, bãi cát trắng hấp dẫn du khách. Đặc biệt Cam Ranh có khí hậu ôn hòa và có khả năng khai thác du lịch quanh năm, càng tạo lợi thế cho việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng.

Đáng chú ý, nơi đây đang được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng giao thông thiện đại và hoàn thiện, nổi bật như cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với công suất gần 5 triệu khách/năm và đến năm 2030 sẽ là 8 triệu lượt khách/năm. Chính điều này sẽ tạo cú hích lớn thu hút du lịch trong và ngoài nước và càng tạo “bệ phóng” vững chắc cho sự phát triển cho bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực và tin rằng đầu tư vào thị trường này nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận “khủng”.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Vì sao lại là dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Tại Bãi Dài Cam Ranh đang có đến hơn 50 dự án resort cao cấp nhưng dự án Condotel The Arena Cam Ranh vẫn là dự án nổi bật nhất bởi sở hữu những ưu thế vượt trội và cũng chính bởi thế mà các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng ưa chuộng dự án.

The Arena Cam Ranh được xây dựng với kỳ vọng sẽ là trung tâm vui chơi giải trí và trung tâm du lịch tại Bãi Dài, tạo lực đẩy cho khu vực này. Mô hình phát triển khác biệt và độc đáo: nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lễ hội, mang tính kết nối cộng đồng cao hứa hẹn sẽ thu hút các du khách. Cộng hưởng với vị trí đắc địa, dự án càng có sức hút lớn với khách du lịch và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Condotel The Arena Cam Ranh.

Bên cạnh đó, với những chính sách đầu tư hấp dẫn và giá bán Condotel The Arena Cam Ranh “vừa túi tiền” thì đầu tư vào dự án càng là lựa chọn “đáng tiền” cho các nhà đầu tư.

Với lợi thế từ thị trường và điểm mạnh dự án mà các nhà đầu tư Sài Gòn vô cùng hứng thú với dự án, bằng chứng là trong những buổi lễ ra mắt và mở bán luôn đông khách lượng căn hộ giao dịch từ khách Sài Gòn khá lớn. Và dự đoán trong tương lai, sức hút của dự án còn tiếp tục tăng nhanh.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL