The Arena – Dẫn đầu xu hướng mô hình vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng

Nếu như tại các điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Las Vegas, Macau hay Hong Kong đang vô cùng thịnh hành và phát triển với mô hình khu vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng thì tại Việt Nam mô hình này gần như khan hiếm. Tại Bãi Dài, Cam Ranh, The Arena là dự án đầu tiên và duy nhất được xây dựng và phát triển theo mô hình này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có cùng những cơ hội đầu tư gia tăng giá trị và lợi nhuận.

Vì sao mô hình nghỉ dưỡng giải trí lại đang tạo xu hướng?

Theo các chuyên gia CBRE thì mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đang tạo một xu hướng mới trên thị trường và hứa hẹn sẽ là trào lưu thịnh hành trong tương lai. Chỉ cần nhìn tại những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như Las Vegas, Macau hay Hong Kong… thì mô hình này đang vô cùng phát triển. Và các chuyên gia cũng đánh giá đây là xu hướng hiệu quả, giúp các nhà đầu tư bất động sản có thể gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Sở dĩ mô hình này hứa hẹn tạo thành một xu hướng mới bởi nó đa dạng phân khúc khách hàng và đánh trúng nhu cầu của các khách hàng. Du lịch cho dù theo hình thức nhóm bạn bè, tổ chức sự kiện cùng công ty hay nghỉ dưỡng gia đình, nghỉ dưỡng cá nhân… bên cạnh việc tìm đến những không gian bình yên và thư thái thì con người đều mong muốn được trải nghiệm những điều mới lạ và được tham gia vào trò chơi giải trí thú vị mang tính cộng động.

Bởi lẽ đó mà các dự án vừa là nơi nghỉ dưỡng, lại có đầy đủ những tiện ích giải trí hiện đại, mang tính kết nối cộng đồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng mang lại cảm hứng cho khách hàng và nhà đầu tư.

The Arena – Định hướng tiên phong

Tại Việt Nam hiện chưa có nhiều tổ hợp như vậy. Mô hình này mới chỉ nhen nhóm phát triển tại Hạ Long và The Arena Cam Ranh chính là Khu tích hợp cả nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp duy nhất tại Vịnh Cam Ranh. Bởi vậy dự án hứa hẹn tạo lên “cơn sốt” lớn trong tương lai, là đích đến cho những khách du lịch ưa thích trải nghiệm, đồng thời cũng là đích đầu tư hiệu quả, sinh lời vượt trội.

The Arena Cam Ranh khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp

Trải nghiệm chưa từng có tại khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí – The Arena Cam Ranh

Phát triển dự án thành khu nghỉ dưỡng biển cao cấp, Dự án The Arena Cam Ranh không chỉ có những tiện ích “vốn có” như hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng khác trên thị trường như Nhà hàng, café, spa…mà còn được tích hợp một loạt tiện ích giải trí “đồ sộ” chuẩn theo phong cách của các trung tâm du lịch nổi tiếng trên thế giới, mang đến một khu nghỉ dưỡng giải trí sôi động khác biệt hoàn toàn với các dự án khác tại Cam Ranh.

Tại The Arena các du khách được trải nghiệm những giây phút thú vị tại bể bởi nước mặn lớn nhất Việt Nam, Giải trí dưới nước hiện đại, hoạt động thể thao dưới nước, đường trượt nước, lighting show, sóng nhân tạo, Zipline trên sông… Với The Arena Cam Ranh nghỉ dưỡng không chỉ là thưởng ngoạn một không gian bình yên với những bữa ăn sang trọng trong nhà hàng sang trọng mà đó còn là tận hưởng cả một nhịp sống tươi vui và năng động. Chỉ cần mở cửa bước chân ra khỏi phòng là quý khách được hòa mình vào một cộng đồng đầy màu sắc, giao thoa với văn hoá và ẩm thực bản địa và sống trọn từng phút giây.

Chính bởi sự hấp dẫn từ kiến trúc độc đáo mà dự án The Arena hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu của du khách, mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời vượt ngoài mong đợi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL