The Arena tự tin mang đến lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư

Mặc dù chưa chính thức hoàn thiện nhưng dự án The Arena hứa hẹn mang đến lợi nhuận “khủng” cho các nhà đầu tư. Đó là nhờ những lợi thế từ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư hứa hẹn được thừa hưởng siêu lợi nhuận ổn định và lâu dài trong tương lai.

The Arena thừa hưởng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Có thể nói hiếm có dự án nào lại có thiên thời, địa lợi, nhân hòa như The Arena Cam Ranh. Tọa lạc ngay tại trung tâm Bãi Dài phía Bắc bán đảo Cam Ranh với quy mô lên tới 29ha, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế “thiên thời” từ vị trí đắc địa, gần biển và kết nối thuận tiện, hút khách du lịch. Đây cũng là khu vực đang tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng, tạo thành một quần thể du lịch, hứa hẹn càng thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó The Arena cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài Cam Ranh mang mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí đang thành xu hướng hiện nay trên thế giới. Quy tụ với hơn 30 cụm tiện ích bao gồm cả tiện ích thuần nghỉ dưỡng và tiện ích giải trí cao cấp như: bể bơi 3 tầng nước độc đáo, khu Spa và nhà hàng cao cấp, phố đi bộ độc đáo, phố ẩm thực, phố mua sắm (shophouse), sân khấu nhạc nước, quảng trường trung tâm, chợ hải sản… hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Đây cũng là những “địa lợi” tăng sức hút cho dự án đồng thời đảm bảo công suất thuê phòng lớn và mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, không thể kể đến yếu tố “nhân hòa” tại dự án The Arena Cam Ranh. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự quản lý vận hành của đơn vị danh tiếng thế giới Travelogue, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng vận hành kinh doanh hiệu quả và sinh lời lớn, đồng thời còn được hưởng nhiều ưu đãi đầu tư The Arena Cam Ranh hấp dẫn.

Chính những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đảm bảo cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư, hứa hẹn mang đến lợi nhuận “cao ngất ngưởng” trong tương lai.

The Arena tự tin mang đến lợi nhuận “khủng”

The Arena tự tin mang đến lợi nhuận “khủng”

Bài toán đầu tư hấp dẫn

The những nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội, The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là điểm nóng cho các khách nghỉ dưỡng, đảm bảo lượng khách lưu trú ổn định tại dự án.

Giả định công suất thuê phòng trong những năm đầu tiên khi dự án mới đi vào vận hành chỉ ở mức 50% và tăng dần trong những năm tiếp theo (dự đoán trong thời gian dài hạn từ các chuyên gia công suất phòng trung bình đạt 60-70%/năm). Và mức giá thuê phòng giả định cho một căn hộ view biển tại dự án chỉ từ 2,2 triệu/đêm (Đây là mức giá thuê trung bình và hấp dẫn du khách tại khu vực Bãi Dài) thì chỉ cần làm phép tính có thể  tính doanh thu từ cho thuê căn hộ mỗi năm được: 2,2 triệu x 365 ngày x 50% = 408 triệu/năm. Nếu trừ đi chi phí vận hành quản lý thì rõ ràng nhà đầu tư cũng được hưởng mức lợi nhuận khá cao và ổn định hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư khác.

Rõ ràng với bài tính lợi nhuận trên thì lựa chọn The Arena là lựa chọn sinh lời vượt trội và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL