Tiến độ Arena Cam Ranh ngày 11/10/2017

Là dự án đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản cũng như du lịch, Arena Cam Ranh đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng và theo dõi sát sao chính sách của chủ đầu tư và quá trình xây dựng. Để trở thành người đồng hành đắc lực cùng quý khách hàng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh tiến độ mới nhất dự án Arena Cam Ranh tại  website http://arenacondotel.com/.

Arena Cam Ranh tháng 10/2017 – san lấp mặt bằng và khoan cọc thử nghiệm

Đầu tháng 10 này, dự án đã tiến hành việc san lấp mặt bằng và khoan cọc thử nghiệm. Về cơ bản, mặt bằng dự án đã được phát quang, xử lý các chướng ngại vật và sẵn sàng cho việc chuẩn bị và tiến hành xây dựng. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế.

Kỹ sư khoan cọc thí nghiệm

Kỹ sư khoan cọc thí nghiệm

Tiến hành khoan cọc thí nghiệm

Tiến hành khoan cọc thí nghiệm

Tiến hành san lấp mặt bằng

Tiến hành san lấp mặt bằng

Công trường dự án

Công trường dự án

Khu đất dự án Arena Cam Ranh nằm liền kề biển

Khu đất dự án Arena Cam Ranh nằm liền kề biển

Vietinbank cam kết bảo lãnh tiến độ

Các khách hàng đầu tư dự án The Arena Cam Ranh càng có niềm tin vững chắc hơn khi có sự tham gia của ngân hàng VietinBank. Cụ thể, ngân hàng sẽ bảo lãnh thi công dự án đúng với kế hoạch. Uy tín và tiềm lực của ngân hàng VietinBank sẽ là sự đảm bảo chắc chắn vào quá trình đầu tư tại dự án.

Nằm trên bờ biển Bãi Dài – một trong những bãi biển tiềm năng và đẹp nhất tại Nha Trang, dự án Arena được ví như viên kim cương độc – lạ trên trục nghỉ dưỡng này. Điểm khác biệt của dự án không chỉ nằm ở thiết kế ấn tượng vớ 4 tòa nhà riêng biệt mà còn ở định hướng phát triển mới. Khác với các dự án trước đó đang triển khai theo mô hình nghỉ dưỡng thông thường với các dịch vụ chủ yếu là tẩm thực, spa,…thì Arena được đầu tư “mạnh tay” hơn với loạt tiện ích giải trí vô cùng ấn tượng và sôi động.

Đáp ứng đúng nhu cầu nghỉ dưỡng mới hiện nay của đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, dự án được nhận định là có tiềm năng kinh doanh ấn tượng hơn hẳn các dự án 5 sao khác. Du lịch vừa để nghỉ dưỡng vừa để khám phá và trải nghiệm, hãy đặt yếu tố này vào mục “cạnh tranh” để thấy sự khác biệt của Arena Cam Ranh.

Đừng bỏ lỡ cập nhật mới nhất về CSBH

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng sẽ làm việc với chủ đầu tư để đưa ra các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ Arena Cam Ranh. Thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Arena Cam Ranh sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website. Quý khách hàng cũng có thể đặt câu hoi cho các chuyên viên của chúng tôi qua hotline 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL