Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Arena Cam Ranh một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu tại thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài. Một dự án sinh lời cực lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái trên cả nước. Trong tháng 6/2018 tiến độ của dự án Arena Cam Ranh tại tòa Light đang xây tầng 4, tòa Sea đang xây tầng 1 và đang gấp rút triển khai thi công tiếp các hạng mục tiếp theo để hoàn thành tiến độ.

Tiến độ The Arena Cam Ranh ngày 08/06/2018

Dự án Arena Cam Ranh sở hữu mô hình du lịch sinh thái kết hợp với du lịch tổng hợp và du lịch thương mại nên nhanh chóng thu hút được hàng triệu con mắt của các nhà đầu tư trên toàn quốc. So với một số dự án nghĩ dưỡng hiện đang có tại bãi biển dài thì Arena Cam Ranh được xem là một dự án vàng có quy mô tầm cỡ lớn nhất tại Cam Ranh với diện tích lên tới 29ha gồm 4 tòa tháp Condotel cao từ 21 đến 25 tầng được thiết kế một cách độc đáo đầy ấn tượng.

Điểm nổi bật thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư là tiến độ dự án Arena Cam Ranh luôn được đảm bảo kể cả về chất lượng lẫn thời gian. Theo những báo cáo tại công trường đang thi công trong thời điểm hiện tại, các tòa Light đang xây tầng 4, tòa Sea đang xây tầng 1 . Như vậy dự án vẫn đang đảm bảo đúng theo cam kết với khách hàng, nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được tại công trường đang thi công đến ngày 08/06/2018

Cập nhật tiến độ Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Các tòa Light đang xây tầng 4

Tiến độ Arena Cam Ranh tháng 6

Tòa Sea đang xây tầng 1

Hình ảnh Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Hình ảnh tại dự án

Hình ảnh dự án Arena Cam Ranh mới nhất tháng 6/2018

Hình ảnh dự án Arena Cam Ranh mới nhất tháng 6/2018

Hình ảnh dự án Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Tiến độ mới nhất tháng 6/2018

Những đối tác lừng danh tạo nên dự án Arena Cam Ranh

Tại sao dự án Arena Cam Ranh lại “Hot” đến như vậy? Bởi không những đứng đầu về lợi thế vị trí địa lý, mô hình nghỉ dưỡng mới mà Arena Cam Ranh còn khẳng định được giá trị đích thực của mình nhờ những bàn tay hậu thuận to lớn ở phía sau.

Vietinbank đối tác tài chính dự án Arena Cam Ranh

Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cho dự án sẽ có quyền lực pháp lý nhất định để cam kết, bảo vệ quyền lợi của người mua, giúp người mua được vay vốn mua căn hộ. Vietinbank là một ngân hàng thương mại có đủ điều kiện bảo lãnh cho chủ đầu tư dự án bất động sản để bán, cho thuê mua nhà ở vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về Arena Cam Ranh.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh được bảo chứng chất lượng bởi những đối tác uy tín

Công Ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko đơn vị thiết kế

 Thiết kế là một trong những nhấn tố quan trọng quyết định sự thành công của dự án. Liên minh thiết kế FINKO có vị thế mạnh trên thị trường tư vấn thiết kế kiến trúc tại Việt Nam đảm nhận những dự án rất “già dặn” trong đó có dự án Panorama Nha Trang, đến dự án Arena Cam Ranh Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang lại tiếp tục hợp tác với FINKO tạo nên một công trình vĩ đại, đầy ấn tượng.

Công ty TNHH Artelia Việt Nam tư vấn giám sát

Artelia là một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn và giám sát các công trình, tham gia vào nhiều dự án xây dựng tòa nhà cao tầng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Khu phức hợp, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp như: Masteri Thảo Điền, Astemis Thăng Long, Ecopark, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex…. Chính vì thế Arena Cam Ranh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình đang triển khai.

Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong đơn vị thi công

An Phong có thế mạnh về nguồn tài chính, kỹ thuật lành nghề và sở hữu đội ngũ 600 nhân viên chuyên nghiệp là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đào tạo bài bản… đảm bảo tiến độ xây dựng các dự án bất động sản chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ cam kết. Đơn cử Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, Sài Gòn Pearl, trung tâm thương mại – dịch vụ – căn hộ Orchard Garden, trung tâm thương mại Big C Nha Trang… Vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về dự án Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì Arena Cam Ranh nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt, tiến độ thi công công trình đúng cam kết tạo ra một dự án đầy tiềm năng trong linh vực nghỉ dưỡng.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL