Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh ngày 06/02/2018

Xuất hiện trên thị trường với mô hình hoàn toàn mới, dự án The Arena Cam Ranh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh những thông tin mở bán dự án thì tiến độ The Arena cũng vô cùng được quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến những hình ảnh cập nhật tiến độ dự án mới nhất ngày 06/02/2018.

Gần hoàn thiện phần móng các tòa nhà Light và Sea

Theo những hình ảnh mới cập nhật từ công trường thì tiến độ dự án The Arena Cam Ranh đang được đẩy nhanh chóng. Hiện nay dự án đang thi công gần xong móng toà Light, và cũng đang thi công móng cho toà Sea. Phần móng vốn được coi là hạng mục quan trọng và tốn nhiều thời gian xây dựng nhất trong mỗi dự án, với việc gần như hoàn thiện phần móng cho hai tòa, dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã thi công khá “thần tốc”. Và với tốc độ xây dựng nhanh chóng như thế này thì việc bàn giao đúng tiến độ vào tháng 12/2019 là hoàn toàn được đảm bảo.

Một số hình ảnh về tiến độ dự án The Arena Cam Ranh:

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 2

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 2

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 2/2018

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 2/2018

Dự án The Arena Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ qua

Với những nhà đầu tư chuyên nghiêp thì không khó có thể nhận ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Sở dĩ tiềm năng sinh lời tại dự án được đánh giá cao bởi những yếu tố sau: tiềm năng du lịch tại Cam Ranh, vị trí dự án, sản phẩm độc đáo, xu hướng thị trường,

Tiềm năng tại Cam Ranh  

Rõ ràng trong những năm gần đây Cam Ranh phát triển vượt trội và trở thành điểm nóng du lịch trên cả nước với lượng khách tăng nhanh chóng. Cùng với những lợi thế từ thiên nhiên thì sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng và sự tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng tại khu vực cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, biến Cam Ranh thành thị trường đầy tiềm năng mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Theo các chuyên gia đầu tư vào thị trường càng sớm thì cơ hội sinh lời càng cao.

Vị trí đắc địa tại Cam Ranh

Nằm tại trung tâm của bãi Dài và chỉ cách sân bay khoảng 5 phút ô tô, rõ ràng dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh chiếm hữu vị trí đón khách, đồng thời vị trí gần biển mang đến những căn hộ view biển 100%, tăng giá trị nghỉ dưỡng và tăng giá trị kinh doanh sinh lời.

Sản phẩm độc đáo

The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất tại Cam Ranh có mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí và đây cũng là xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng trên thế giới. Theo dự đoán từ những chuyên gia xu hướng nghỉ dưỡng giải trí sẽ trở thành trào lưu trong một vài năm tới, bởi vậy đầu tư Dự án The Arena Cam Ranh nhà đầu tư đang đón đầu thị trường và chắc chắn được hưởng lợi lớn.

Bên cạnh đó với mức giá vô cùng ưu đãi thì dự án càng là lựa chọn đầu tư hàng đầu của các nhà đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL