Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 4/2018

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế hay tiện ích nghỉ dưỡng… The Arena Cam Ranh còn chinh phục các khách hàng bởi tiến độ xây dựng vô cùng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng một vài hình ảnh về tiến độ dự án The Arena Cam Ranh mới nhất trong tháng 4/2018 nhé!

The Arena Cam Ranh – Tiến độ xây dựng luôn đảm bảo

Theo những hình ảnh mới cập nhật tại công trường xây dựng thì tiến độ dự án The Arena Cam Ranh vẫn đang rất tốt và theo đúng như kế hoạch. Hiện tại, tòa Light tại dự án đã xây dựng xong tầng 1 và đang xây dựng lên tầng 2. Đối với tòa sea vẫn đang hoàn thiện móng, phần quan trọng nhất của một công trình xây dựng.

Như vậy dự án vẫn đang đảm bảo đúng theo cam kết với khách hàng, nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt với sự đảm bảo của Vietinbank thì các khách hàng càng tin cậy hơn vào tiến độ cũng như chất lượng xây dựng của dự án The Arena Cam Ranh.

Một vài hình ảnh tại dự án The Arena Cam Ranh:

Tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Tiến độ The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Tiến độ The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Tiến độ The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Tiến độ The Arena Cam Ranh Tháng 4/2018

Dự án số 1 tại thị trường Cam Ranh

Tính tới thời điểm hiện tại The Arena Cam Ranh đang là dự án hàng đầu thị trường, đặc biệt theo những thông tin cập nhật dự án luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng. Chỉ trong thời gian ra mắt ngắn ngủi từ cuối năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại gần 1000 căn hộ dự án đã tìm thấy chủ chứng tỏ sức hút cực “khủng” của siêu phẩm nghỉ dưỡng này.

Theo như chia sẻ của một đại diện bán hàng dự án The Arena Cam Ranh có những ngày cao điểm có đến 100 căn hộ được giao dịch. Có thể nói sức hút và độ nóng của dự án khiến thị trường vô cùng sôi động. Và trong thời gian tới dự án chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm nóng trên thị trường nghỉ dưỡng.

Sở dĩ dự án lại có sức hút lớn đến vậy bởi The Arena Cam Ranh là dự án hội tụ đủ mọi ưu thế và tiềm năng đầu tư ấn tượng. Từ vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo cho đến hệ thống tiện ích hoành tráng… dự án hứa hẹn là điểm nóng thu hút khách nghỉ dưỡng đảm bảo công suất cho thuê và lợi nhuận thuê hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với chính sách linh hoạt cho phép chủ sở hữu có thể toàn quyền sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng để ở, tự khai thác kinh doanh hay tham gia chương trình ủy thác cho thuê cũng là một trong những ưu thế lớn thu hút nhà đầu tư. Với những khách hàng tham gia chương trình ủy thác cho thuê còn được cam kết hưởng 95% lợi nhuận từ kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng, đảm bảo minh bạch tài chính và hiệu quả kinh doanh hấp dẫn. Chính điều này càng gia tăng lực hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Ngoài ra mức giá bán hấp dẫn vừa túi tiền chính là một điểm cộng lớn khác giúp dự án tăng sức cạnh tranh và thu hút nhà đầu tư. Bởi vậy The Arena Cam Ranh là lựa chọn sáng giá thời điểm hiện tại đảm bảo sinh lời ổn định lâu dài.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL