Top 3 điều cần biết khi đầu tư vào dự án Arena Cam Ranh

Chính thức ra mắt thị trường từ gần cuối năm 2017, dự án Arena Cam Ranh được ví như “thỏi năm châm” hút khách và được đánh giá là cơ hội đầu tư đáng tiền. Dưới đây là top 3 những điều nhà đầu tư cần biết khi đầu tư vào dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh này.

Tại sao lại là Bãi Dài Cam Ranh?

Không phải ngẫu nhiên mà Cam Ranh lại trở thành một địa hạt đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư bởi nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố để tạo thành một thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Từ những lợi thế tự nhiên hiếm có mang đến tiềm năng du lịch lớn cho đến sự đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng tạo thành “bệ phóng” vững chắc Bãi Dài Cam Ranh.

Theo thống kê lượng khách đến với Cam Ranh ngày càng tăng, đặc biệt khi cảng hàng không Cam Ranh được nâng cấp với công suất đón khách lớn, hứa hẹn lượng khách càng gia tăng. Việc tăng trưởng lượng khách du lịch cũng chính là yếu tố đảm bảo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh.

Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh

Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh

Dự án Arena Cam Ranh có gì thu hút nhà đầu tư

Bên cạnh những lợi thế từ thị trường thì dự án Arena Cam Ranh cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội từ vị trí, thiết kế đến tiện ích đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời lớn.

Trước hết, Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm bãi Dài, thuận tiện kết nối giao thông và gần với sân bay nên có lợi thế lớn trong việc thu hút du khách. Bên cạnh đó, đây là dự án khác biệt và mới lạ với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mang đến những trải nghiệm chưa từng có nên càng hấp dẫn du khách, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn.

Có thể nói với những điểm cộng không khó để nhận ra, dự án đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn cho các nhà đầu tư. Theo anh Tô Hiến Long cho biết “ Vị trí trung tâm và gần ngay sân bay đã là lợi thế lớn dễ dàng thu hút khách và đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai, hơn thế Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh còn hội tụ những điểm khác biệt, tăng sức hút lớn với khách du lịch, đặc biệt là khách đoàn, nên tôi tin chắc đầu tư vào dự án sẽ mang đến lợi nhuận lớn và ổn định.”

Chính sách dự án có gì hấp dẫn?

Đầu tư dự án Arena Cam Ranh nhà đầu tư còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn đảm bảo mang lại lợi ích lớn cũng như sự an tâm khi “xuống tiền”.

Sở hữu căn hộ tại dự án khách hàng cảm nhận sự an tâm hơn khi mình được làm chủ thực sự và được quyền tự quyết với tài sản của mình. Chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ để ở, để kinh doanh hay tham gia chương trình ủy thác cho thuê với tỷ lệ phân chia lợi nhuận lên tới 90%. Bên cạnh đó với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 950 triệu cho căn hộ cao cấp và được hỗ trợ vay đến 70% thì dự án là cơ hội “vừa tầm” với nhiều đối tượng khách hàng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án Arena Cam Ranh quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới để được cập nhật mọi thông tin và lịch mở bán sớm nhất nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH DỰ ÁN QUA EMAIL